Home / Bệnh Đau Dạ Dày / Nguyên Nhân Đau Dạ Dày / Niềng răng nanh mọc lệch giá bao nhiêu ?

Niềng răng nanh mọc lệch giá bao nhiêu ?

Chào bác sỹ Kim ! Em có chiếc răng răng hàm trên bị lệch nên rất muốn chỉnh lại. Liệu có thể dùng cách niềng răng được không bác sỹ. Nếu áp dụng được thì niềng răng nanh mọc lệch có mất nhiều thời gian không ạ? Xin cảm ơn bác sỹ! (Đào Phương  Linh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Linh!

Bs cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những băn khoăn với Nha khoa. Về thắc mắc của bạn “ niềng răng nanh mọc lệch mất bao nhiêu thời gian ? “, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng nanh mọc lệch có nhiều dạng, có thể là bị khểnh, có thể bị lệch lạc lên, bị thụt vào trong, vênh sang bên. Song , dù mức độ như thế nào và thuộc kiểu nào thì khả năng niềng răng nanh mọc lệch được là rất lớn, trừ phi răng mọc lạc quá sâu hoặc hình thể dị dạng thì không cần thiết phải niềng chỉnh.

niềng răng nanh

Bạn có muốn sở hữu một nụ cười tươi tắn ?

2. Niềng răng nanh mọc lệch mất bao nhiêu thời gian ?

Nếu bạn được chỉnh nha bằng công nghệ hiện đại, với kỹ thuật thật đảm bảo và do bác sỹ giỏi, chuyên sâu về chỉnh nha là có thể yên tâm sẽ niềng răng nanh mọc lệch thành công và không mất nhiều thời gian điều trị.

Tại Nha khoa Kim, các ca chỉnh nha đều do trực tiếp đội ngũ bác sỹ trình độ cao và có năng lực chuyên sâu về chỉnh nha đảm trách. Các bác  sỹ từng có nhiều năm học tập tại Pháp, học tập để nâng cao trình độ tại Mỹ và đã từng trải qua kình nghiệm rất nhiều ca còn phức tạp hơn cả niềng răng nanh mọc lệch.

2. Nha khoa Kim địa chỉ tin cậy với công nghệ hiện đại

Hơn thế nữa, Nha khoa Kim chỉ ứng dụng chỉnh nha theo công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại, do các chuyên gia chỉnh nha số 1 thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng rất thành công.

Với công nghệ này bạn sẽ không chỉ giúp bạn niềng răng nanh mọc lệch với độ thẩm mỹ cao mà còn mất ít thời gian điều trị hơn so với khi chỉ niềng chỉnh bằng những kỷ thuật thông thường.  Về bản thân công nghệ có thể mang đến cho bạn ca chỉnh nha với đầy đủ những ữu điểm sau đây:

– Công nghệ cho phép niềng răng thăng hàng và đều đặn. Đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ và hàm răng hài hòa với nhau cũng như với cả khuôn miệng.

– Công nghệ cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng,

– Đảm bảo niềng răng sẽ không đau, không gây ma sát lớn, đồng thời không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị.

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả  xương và  răng đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

niềng răng nanh

Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp của Nha khoa Kim 

Để có được viêc chuyển giao độc quyền công nghệ này, Kim đã phải mất rất nhiều thời gian và nỗ lực cố gắng vượt qua được những kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt của các các chuyên gia Forsyth trên nhiều phương diện.

Nhờ thế mà rất nhiều bạn có răng sai lệch ở các mức độ trong độ đã được điều trị thành công, đặc biệt là niềng răng nanh mọc lệch. Kết quả không chỉ mỹ mãn về độ đều đẹp của khuôn răng mà còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho bệnh nhân và không phải đeo khí cụ niềng răng quá lâu. Song, khoảng thời gian cụ thể để chỉnh răng cho bạn là bao lâu vẫn phải căn cứ vào tình trạng lệch lạc cụ thể của răng như thế nào. Vì thế, thăm khám trước khi tư vấn thời gian điều trị là rất cần thiết với bạn nhé!

Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm khi đến với Nha khoa Kim, các bác sỹ sẽ luôn hỗ trợ tận tình nhất cho bạn trong tư vấn niềng răng nanh mọc lệch có mất nhiều thời gian không cũng như trong quá trình điều trị thực tế. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Nha khoa!

Xem thêm : địa chỉ niềng răng uy tín

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *