Home / Làm đẹp / Bấm mí có để lại sẹo không? Bác sĩ chuyên khoa giải đáp

Bấm mí có để lại sẹo không? Bác sĩ chuyên khoa giải đáp

Bấm mí mắt luôn là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp cho bản thân. Tuy nhiên, vấn đề bấm mí có để lại sẹo không luôn là chị em lo sợ. Để có thể có được câu trả lời cho vấn đề này các bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Bấm mí mắt không còn là vấn đề gì xa lạ với các chị em đặc biệt là các tín đồ làm đẹp. Phương pháp này luôn được đánh giá cao bởi đây là giải pháp tối ưu giúp khắc phục một số khiếm khuyết chưa hài lòng về mắt như: mắt 1 mí, mí lót, mắt nhiều mí. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có thể được thực hiện thành công khi khách hàng dưới 30 tuổi không có hoặc có rất ít da thừa, mỡ thừa. Sau khi thực hiện bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy mình có một đôi mắt to, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và an toàn.

Tuy biết phương pháp là phương pháp khá hoàn hảo để có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn rõ ràng. Tuy nhiên, rất nhiều chị em luôn lo sợ đến vấn đề sẹo xuất hiện sau khi tiến hành bấm mí. Ở kỹ thuật này, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ cung bấm mí giúp cho mí mới tạo ra tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt nhất. Chính bởi vậy sẽ rất khó có thể xuất hiện xuất hiện sẹo sau khi tiến hành bấm mí.

Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào hiện nay cũng đảm bảo an toàn cho bạn. Hơn nữa, do phương pháp này được thực hiện ở vùng mắt, vùng da tương đối mỏng nên nếu có một sự cố nhỏ cũng có thể để lại sẹo xấu cho gương mặt. Chính bởi vậy để có thể có được kết quả tốt nhất và không để lại sẹo bạn phải tìm hiểu kỹ địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật.

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về sẹo và tự tin sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh với hai mí rõ rệt. Khi thực hiện bấm mí tại bệnh viện bạn sẽ được thực hiện bởi một đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Với một đôi bàn tay vàng và đôi mắt thẩm mỹ các bác sĩ sẽ thực hiện một cách nhẹ nhàng cẩn thận để giúp đường bấm mí được tự nhiên không bị lộ và cam kết không để lại sẹo. Tại bệnh viện còn sử dụng chỉ khâu chuyên dụng trong tiểu phẫu, loại chỉ cao caaos chắc chắn giúp tạo đường liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt được chắc chắn cũng như không để lộ sẹo. Khách hàng còn được đảm bảo được thực hiện trông một môi trường an toàn, vô trùng tránh mọi sự nhiễm trùng chéo.

Ngoài ra, để bạn hoàn toàn không còn lo lắng bấm mí có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào quá trình chăm sóc của khách hàng sau khi bấm mí. Chính bởi vậy, sau khi bấm mí tại bệnh viện các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn các chăm sóc mắt để mắt không để lại sẹo.

Xem thêm: cách chăm sóc sau bấm mí để mắt không để lại sẹo

Khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Kim, bạn sẽ hoàn toàn không lo đến vấn đề mắt xuất hiện sẹo xấu mà chờ đời đôi mắt đẹp như mong muốn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *