Home / Làm răng sứ / Cách niềng răng nhanh nhất _ Tổng hợp các phương pháp NEW hiện nay

Cách niềng răng nhanh nhất _ Tổng hợp các phương pháp NEW hiện nay

Niềng răng tốn thời gian chính là điều mà hầu hết các người bệnh niềng răng đều e ngại. Tuy răng không thể giảm thời gian niềng đến mức bằng với các kỹ thuật trị liệu nha khoa khác, nhưng với cách niềng răng nhanh nhất ngay dưới đây, bạn sẽ rút ngắn được tối đa thời gian niềng cho ca chữa trị của mình.

Đâu là cách niềng răng nhanh nhất?

Kỹ thuật niềng răng có rất nhiều cách khác nhau phụ thuộc vào các loại khí cụ được dùng và hướng chữa trị khác nhau. Theo đó, cách niềng răng nhanh nhất chính trong số các cách thức này cần thỏa mãn được tiêu chí có thể giảm thời gian niềng răng tối đa mà vẫn bảo đảm hiệu quả trị liệu tốt nhất.

Bật mí ngay cách niềng răng nhanh nhất, hiệu quả nhất 1

Mắc cài có nhiều loại sẽ quyết định thời gian trị liệu dài hay ngắn

Hiện có các cách niềng răng như niềng răng bằng mắc cài kim loại thường, niềng răng bằng mắc cài kim loại tự buộc, niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng bằng khay niềng nhựa, niềng răng răng bằng khí cụ tháo lắp,…

Dựa trên đặc tính của các loại khí cụ được dùng trong các cách niềng răng bên trên, có thể khẳng định niềng răng bằng mắc cài kim loại tự buộc chính là cách thức niềng răng cực nhanh.

bởi do đây chính là biện pháp niềng răng bằng mắc cài – loại khí cụ có tác dụng kéo chỉnh răng tốt nhất. Mắc cài có cấu trúc tự buộc với dây cung được cố định trong rãnh mắc cài; nên bảo đảm dữ nguyên lực xiết từ đầu tới cuối giai đoạn theo đúng đắn lực mà bác sĩ đã chỉ định. Nhờ vậy, những chiếc răng sẽ được di chuyển và sắp xếp hiệu quả theo đúng dự liệu và lộ trình mà bác sĩ và người niềng răng mong muốn.

Bản thân mắc cài chất liệu kim loại cũng đảm bảo sự: bền ,chắc, tốt nhất, cao nhất… chịu được lực xiết trong nhiều tháng, nhiều năm mà không bị bung bật, bể vỡ,…

Sự linh động, bền bỉ và chắc chắn mà mắc cài kim loại tự buộc sở hữu. Trong khi những loại mắc cài ở các cách thức niềng răng khác đều không so sánh được.

Xem ngay>> Thời gian niềng răng mất bao lâu thì có được hàm răng Đều-Đẹp-Thẩm Mỹ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *