Home / Làm đẹp / Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay?

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay?

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em cạo vôi răng giá bao nhiêu, bảng giá cập nhật mới nhất có biến động gì không? Em đang có ý định đưa bố đi cạo vôi răng vì rất lâu rồi bố em chưa lấy cao răng. Em không biết hiện tại giá cạo vôi răng biến động ra sao. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em để em có sự chuẩn bị tốt nhất. Cảm ơn bác sỹ! (Thu Nhi – Bình Định).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Nhi đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cạo vôi răng giá bao nhiêu, bảng giá cập nhật mới nhất có biến động gì không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền hiện nay?
Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Cạo vôi răng là phương pháp giúp làm sạch mảng bám cao răng trong khoang miệng. Theo các bác sỹ chuyên khoa, nên thực hiện lấy cao răng định kỳ và thường xuyên 3- 6 tháng/ lần để ngăn chặn các bệnh lý răng miệng. Tuy nhiên, với sự hiện đại của kỹ thuật nha khoa phần nào ảnh hưởng tới giá dịch vụ này.

Xem thêm: cạo vôi răng có đau không chuyên gia nha khoa giải đáp?

Cạo vôi răng giá bao nhiêu, bảng giá mới có gì biến động?

Để bạn nắm bắt được thông tin cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền hiện nay, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây. Cạo vôi răng có 2 mức độ, tương ứng với từng mức độ giá tiền cạo vôi răng sẽ có sự chênh lệch nhất định, dao động từ 250 – 400 nghìn đồng.

Đối với những trường hợp bệnh nhân có cao răng tồn động mức độ nhẹ, ở vị trí dễ dàng thao tác, chi phí thực hiện chỉ khoảng 250 nghìn đồng/ lần thực hiện. Còn nếu tình trạng cao răng bám vào chân răng quá chặt, lâu ngày, ở những vị trí khó thao tác như trên răng và dưới nướu đòi hỏi bác sỹ phải thật khéo léo trong khi thực hiện thì giá tiền sẽ đắt hơn, là 400 nghìn đồng.

Có thể nói, mức giá cạo vôi răng đã có sự biến động đáng kể so với trước đây khi sử dụng phương pháp cạo vôi răng truyền thống. Mức giá có thể cao hơn nhưng nhìn chung, mặt bằng tại các địa chỉ nha khoa đều không có sự chênh lệch quá lớn.

Chi phí cạo vôi răng phụ thuộc vào mức độ đọng bám của vôi răng trong khoang miệng
Chi phí cạo vôi răng phụ thuộc vào mức độ đọng bám của vôi răng trong khoang miệng

Áp dụng kỹ thuật nha khoa hiện đại vào trong dịch vụ cạo vôi răng cho phép bệnh nhân yên tâm khi thực hiện, không phải lo lắng cạo vôi răng giá bao nhiêu, có đắt hay không. Sau khi cạo vôi răng xong, để giúp mảng bám không dễ dàng quay trở lại, bác sỹ sẽ thực hiện đánh bóng làm trơn láng bề mặt răng để hạn chế sự bám dính của mảng bám trên răng, cặn vụn thức ăn

Nguồn: http://nanchinhrangho.net/cao-voi-rang-gia-bao-nhieu-bang-gia-cap-nhat-moi-nhat-co-bien-dong-gi-khong.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *