Home / Hỏi Đáp - Chia Sẻ / Chi phí giá nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền -Bảng giá CHUẨN NHẤT

Chi phí giá nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền -Bảng giá CHUẨN NHẤT

Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là điều băn khoăn của rất nhiều người trước khi nhổ răng.Hiện nay các trung tâm nha khoa mọc lên như nấm vì thế chi phí nhổ răng mỗi nha khoa sẽ có mức giá khác nhau.Bài viết dưới đây Nha khoa Kim xin chia sẻ bảng chi phí nhổ răng khôn để bạn có thể tham khảo ngay.

1. Răng khôn là răng gì?

Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng của hàm, không chỉ một hàm mà là 4 phân hàm đều có và răng thường mọc ở độ tuổi từ 18-25 tuổi. Vì đây là răng mọc cuối cùng nên hay dẫn đến tình trạng mọc ngầm, mọc lệch gây ra những hiện tượng như đau nhức ê buốt.Vì là răng mọc trong cùng nên việc vệ sinh răng miệng rất khó khăn nên tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm răng khôn và cá răng số 7 kế cận.

Chi phí giá nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền -Bảng giá CHUẨN NHẤT

Chi phí giá nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền -Bảng giá CHUẨN NHẤT

Trong trường hợp răng mọc ngầm trong xương hàm không thể nhận ra bằng mắt thường mà phải chụp x-quang mới biết. Khi răng khôn hàm trên thì mọc ra phía ngoài dễ sáng chấn má, dễ sâu răng và hình thành vôi răng vì ở những vị trí này thường rất khó vệ sinh răng miệng

Xem thêm: Nhổ răng có nguy hiểm không – Cách nhổ răng an toàn không nguy hiểm?

2. Chi phí nhổ răng khôn phụ thuộc vào yếu tố nào?

– Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm sẽ có mức chi phí nhổ răng khác nhau.

– Răng mọc lệch 90 độ sẽ tốn nhiều tiền hơn khi nhổ răng lệch 45 độ.

– Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là khoảng 2-5 triệu nếu răng của bạn mọc khó,phức tạp

– Trong trường hợp bệnh nhân sợ đau và có nhu cầu gây mê thì có thể đề nghị với bác sỹ, lúc này, mức giá sẽ tăng lên.

3. Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Kim?

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền tại các nha khoa sẽ là khác nhau vì việc nhổ răng còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề bác sỹ,kỹ thuật nha khoa thực hiện, trang thiết bị máy móc mà trung tâm đó sử dụng. Sau đây nha khoa Kim sẽ chia sẻ bảng chi phí của các dịch vụ nhổ răng để bạn tham khảo

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

Mỗi dịch vụ nhổ răng sẽ có chi phí khác nhau, nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Kim sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của chiếc răng khi nhổ .

Xem thêm: Nhổ răng có làm giảm trí nhớ không-Bác sỹ nha khoa tư vấn

4. Địa chỉ nhổ răng khôn không đau,an toàn,uy tín

Nha khoa Kim có đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và từng có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài, được đào tạo kỹ lưỡng bài bản tại các trường đại học danh tiếng, cộng với cơ sở máy móc hiện đại tiên tiến nhất hiện nay giúp cho bác sĩ thực hiện hàng ngàn ca nhổ răng từ dễ đến khó.

Nha khoa Kim còn đang áp dụng công nghệ nhổ răng không đau bằng công nghệ siêu âm Piezotome.Với kỹ thuật gây tê hiện đại được áp dụng với cơ chế nhổ răng được thực hiện hoàn toàn khác và đảm bảo cho hiệu quả cao nhất,không đau không biến chứng an toàn đối với sức khỏe.

Với công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome tại nha khoa sẽ giúp bạn xua tan đi mọi lo sợ đau đớn khi nhổ răng. Nếu bạn cảm thấy mức giá tại Nha khoa có cao hơn các nơi khác thì đây cũng là điều dễ hiểu vì nha khoa Kim cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là bảng giá nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Kim mọi thắc mắc liên quan về các vấn đề khác sẽ được giải đáp cụ thể qua Tổng đài 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber, zalo). Nếu còn điều gì chưa rõ hoặc muốn đặt lịch khám bệnh, bạn có thể liên lạc theo số này để tiết kiệm thời gian của mình!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *