Home / Hỏi Đáp - Chia Sẻ / Chi phí trám răng cửa bị thưa hết bao nhiêu tiền-Bảng giá mới nhất

Chi phí trám răng cửa bị thưa hết bao nhiêu tiền-Bảng giá mới nhất

Câu Hỏi: Thưa bác sỹ! Cho em hỏi trám răng cửa bị thưa hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Em bị thưa răng, dù khe thưa không lớn nhưng vì có nhiều khe thưa cùng lúc nên khi cười trông khá lộ. Em nghe nói có thể trám được và chi phí không cao phải không ạ? Xin tư vấn thêm giúp em với ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Lê Phương Trang – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Phương Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí trám răng cửa thưa bao nhiêu tiền, kết quả có bền không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàm răng thưa có thể khắc phục không mấy khó khăn bằng cách trám răng. Đây cũng chính là cách chữa răng thưa nhanh chóng và đơn giản nhất. Đặc biệt, so với các cách chưa răng thưa khác, trám răng là giải pháp có chi phí tiết kiệm hơn cả mà vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Chi phí trám răng thưa bao nhiêu tiền, kết quả có bền không? 20

Trám răng cửa thưa bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu trám và số khe răng thưa

Xem thêm: trám răng cửa giá bao nhiêu Bảng giá mới nhất hiện nay?

Vậy trám răng cửa thưa bao nhiêu tiền, độ bền có cao không?

Nếu chọn trám răng để khắc phục các khe răng thưa, bạn có thể yên tâm về vấn đề trám răng thưa bao nhiêu tiền. Bởi đây là biện pháp khắc phục khe răng thưa có chi phí thấp nhất trong số các cách chữa răng thưa. Với một khe răng thưa được trám, chi phí thường dao động trong khoảng 200.000 – 500.000 vnđ / đơn răng. Cụ thể các mức chi phí trám răng nư sau:

CẠO VÔI RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Cạo Vôi Răng Cấp 1 2 Hàm 250.000
Cạo Vôi Răng Cấp 2 2 Hàm 400.000
TRÁM RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 250.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 2 1 răng 500.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite 1 răng 700.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000

(Bảng giá tham khảo)

Chất liệu trám răng thưa được sử dụng chủ yếu là composite để đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng sau khi trám khe thưa. Chất liệu này có màu sắc tương đồng với màu răng, có các cấp độ màu khác nhau đảm bảo có thể chọn ra cấp độ màu phù hợp với nền màu răng của bạn.

Sau khi trám, khe răng thưa sẽ biến mất, chiều ngang của răng được làm to ra bằng composite và tạo hình thành các cạnh răng sát khít nhau một cách đều đặn thẩm mỹ nhất.

Xem thêm: hàn răng có bền không thời gian sử dụng được bao lâu?

Việc thao tác hàn trám khe răng thưa thực hiện nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và sự tinh tế trong khi tạo hình cạnh răng thưa. Những chiếc răng sau khi tạo hình sẽ có độ tự nhiên như chưa từng tồn tại khe răng thưa.

Hơn nữa, răng thưa khi trám sẽ không phải trải qua mài men răng và ngà răng nên không lo xâm lấn răng, không bị đau đớn.

Do đó, bạn có thể yên tâm khi hàn trám răng thưa và không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề trám răng thưa bao nhiêu tiền. Mức chi phí này được xem là hợp lý và tiết kiệm hơn tất cả các cách chưa răng thưa khác.

Chi phí trám răng thưa bao nhiêu tiền, kết quả có bền không? 21

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi … tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Tuy nhiên, bạn cần biết răng hiệu quả trám răng thưa không bền vĩnh viễn. Miếng trám có thể bong bật khi chịu lực nhai nghiến quá mạnh, vượt qua giới hạn chịu lực của vật liệu trám. Miếng trám composite cũng có thể bị xỉn màu nên sau một thời gian, có thể bạn phải trám lại để đảm bảo sự thẩm mỹ cho răng trám.

Ngoài ra, nếu cần biết thêm thông tin gì khác về trám răng thưa và việc trám răng thưa bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899, các bác sỹ sẽ tận tình vấn thêm cho bạn.

Nguồn: http://dulichnhatranggiare.com/2017/07/01/chi-phi-tram-rang-cua-bi-thua-het-bao-nhieu-tien-co-ben-khong/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *