điều trị viêm loét dạ dày trong 7 ngày

Điều trị viêm loét dạ dày là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bệnh viêm loét dạ dày là một nỗi ám ảnh đối với rất nhiều bệnh nhân, đặc biệt đối với những người làm công việc văn phòng, thường xuyên phải chịu áp lực công việc và ăn uống không đúng bữa.

Bệnh viêm loét dạ dày không những ảnh hưởng tới quá trình tiêu hoá thức ăn của bạn mà còn gây ra những cơn đau đớn, ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt hàng ngày và công việc bạn đang làm. Ngoài ra bệnh còn luôn khiến bạn mệt mỏi, suy nghĩ và chán ăn.

Cách điều trị viêm loét dạ dày

bệnh viêm loét dạ dày
bệnh viêm loét dạ dày

Đối vơi những bệnh nhân viêm loét dạ dày thông thường, hầu hết việc chữa trị đơn thuần là chữa trị bằng thuốc tây y chữa viêm loét dạ dày, có rất hiều cách điều trị viêm loét dạ dáy tuy nhiên những cách này thường lâu dài và bệnh dễ tái phát lại nếu người bệnh không điều trị đúng cách.

Năm 1999 một thầy thuốc đông y là Glubok đã vinh dự được một tạp chí của nga đăng tải bài The Forgetten Hippocrate and treatmine plants trong bài viết của mình ông đã nêu rõ quan điểm chữa viêm loét dạ dày của mình và đã được chứng minh hiệu quả và cấp bằng sáng chế.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn mẹo chữa bệnh viêm loét dạ dày hiệu quả chỉ trong 7 ngày, mà nguyên liệu hoàn toàn không xa lạ đối với chúng ta đó là: vỏ trái lựu.

Đối với những bệnh nhân bị viêm loét dạ dày cách điều trị tuyệt vời mà Glubok đưa râ chính là dùng trực tiếp 1 nguyên liệu là vở lựu

điều trị viêm loét dạ dày bằng vỏ lựu
điều trị viêm loét dạ dày bằng vỏ lựu

Công thức:

10-15g vỏ trái lựu phơi khô

200ml nước sôi

Cách làm:

Cách làm cho phương pháp này rất đơn giản bạn chỉ cần cho vỏ lựu đã phơi khô vào trong ly nước rôi đậy nắp kín, để 30 phút, bạn đã có 1 ly nước uống có cng dụng tuyệt vời trong việc điều trị viêm loét dạ dày.

Cách uống:

Đối với những bệnh nhân viêm loét dạ dày

200ml nước vỏ lựu các bạn chanh thành 8 phần, mỗi phần 25ml, uống trong  2 ngày, uống trước bữa ăn 30 phút, và uống thêm trước khi đi ngủ. phương pháp này bạn nên áp dụng trong 1 tuần sẽ mang lại hiệu quả chữa trị tuyệt vời mà bạn cảm nhân được.

Lưu ý:

 khi đang điều trị bằng phương pháp trên, người bệnh tuyệt đối không được sử dụng những loại đồ uống có cồn, những laoị đồ ăn gây kích thích dạ dày.

xem thêm:

 

Trả lời