Home / Bài Viết Được quan tâm / Ghép xương trồng răng implant chắc khỏe

Ghép xương trồng răng implant chắc khỏe

Ghép xương trong trồng răng implant là kỹ thuật bắt buộc để mang lại hiệu quả cho ca phục hình răng. Phương pháp được đánh giá hiệu quả nhất là đối với những người có mật độ xương răng thấp, không đủ tỉ lệ để thực hiện cấy ghép implant. Vậy thực chất ghép xương răng là gì, chi phí ra sao. Bài viết sau của chúng tối sẽ giúp bạn lý giải điều đó.

Ghép xương implant là gì ?

Xem thêm: tư vấn nha khoa online

Ghép xương implant là kỹ thuật được các bác sĩ thực hiện để cấy ghép,bổ sung xương trong vùng thiếu khuyết để làm tăng thể tích cho xương giúp cho việc cấy răng implant đạt kết quả tốt hơn. Ghép xương được chỉ định thực hiện khi cấy ghép implant bị tiêu giảm. Một số nguyên nhân dẫn đến tiêu xương như:

+ Bởi viêm nhiễm như viêm quanh chóp răng, viêm quanh răng…

+ Nguyên nhân do nhổ răng bị tiêu xương

 

Kỹ thuật ghép xương răng được thực hiện trước khi làm implant răng. Tuy nhiên có những trường hợp có thể thực hiện đồng thời hoặc làm sau khi đã cấy ghép. Có 3 loại xương chính thường được sử dụng đó là: xương nhân tạo, xương đồng loại, xương tự thân.

Ghép xương có thực sự cần thiết không

Kết quả của ca cấy ghép implant tố hay không phụ thuộc vào 2 yếu tố chính đó là chất lượng xương hàm cộng thêm tay nghề của bác sĩ thực hiện. Trụ implant được cấy ghép chỉ ổn định và thực sự vững chắc nếu cấu trúc của xương hàm có đủ độ dày, độ cứng…Do đó nếu xương hàm có mật độ thấp không đủ những yếu tố trên thì cấy ghép xương là 1 việc làm cần thiết, quyết định rất lớn đến sự thành công của ca cấy ghép răng implant.

ghép xương răng bao nhiêu tiền

Có thể bạn quan tâm: hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu

Ghép xương trong implant giúp cho xương hàm đảm bảo được độ chắc khỏe, ổn định tốt hơn để thực hiện cấy ghép implant cho kết quả cấy ghép hiệu quả cao hơn. Trên thực tế khi xương hàm khôn đảm bảo sẽ gây ra những biến chứng không tốt như răng implant bị lỏng lẻo, vùng cầy ghép bị nhiễm trùng.

Chi phí ghép xương răng bao nhiêu tiền

Ghép xương răng bao nhiêu tiền phụ thuộc khá nhiều vào loại xương răng cần ghép hay mức độ tiêu xương răng của bệnh nhân như thế nào. Sau đây là bảng giá ghép xương răng tại bệnh viện thẩm mỹ KIM mọi người có thể tham khảo:

BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – GHÉP NƯỚU – NÂNG XOANG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Ghép nướu Răng 2.000.000
Ghép Alloderm/Megaderm Miếng 5.000.000
Ghép xương bột nhân tạo và màng xương Răng 4.000.000
Ghép xương khối nhân tạo và màng xương – 1 răng Răng 6.000.000
Ghép xương khối nhân tạo và màng xương – 3 răng 3 Răng 15.000.000
Ghép xương khối tự thân – 1 răng Răng 8.000.000
Ghép xương khối tự thân – 3 răng 3 Răng 20.000.000
Nâng xoang kín Răng 6.000.000
Nâng xoang hở ( 1R) Răng 12.000.000

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *