Home / Hỏi Đáp - Chia Sẻ / Giá nhổ răng sữa hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất

Giá nhổ răng sữa hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất

Chào bác sỹ. Bé nhà em năm nay 4 tuổi nhưng có hai chiếc răng hàm đã bị sâu do ăn kẹo quá nhiều. Bây giờ cháu cứ kêu đau và không chịu ăn uống. Em có theo dõi thì răng bị vỡ gần hết rồi. Không biết có nên nhổ không và giá nhổ răng sữa là bao nhiêu tiền thưa bác sỹ? (Khởi My – Bình Dương).

Trả lời :

Chào bạn Khởi My !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Giá nhổ răng sữa bao nhiêu là chính xác nhất?” của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trước hết, có thể khẳng định với bạn, nếu như không cần thiết thì bạn không nên đưa bé đi nhổ răng và bảo tồn răng sữa là điều cần thiết thực hiện. Răng sữa là răng phát triển trong giai đoạn đầu đời của trẻ, tuy nhiên nó lại đóng vai trò khá quan trọng khi trẻ ăn dặm cũng như giúp cho bé phát âm tròn tiếng. Việc mất răng sữa quá sớm có thể dẫn đến những lệch lạc khi mọc răng vĩnh viễn sau này do khoảng trống mất răng sẽ khiến cho răng vĩnh viễn mọc lên bị lệch chuẩn, khấp khểnh hoặc sai khớp cắn.

Xem thêm: quy trình nhổ răng sữa

Giá nhổ răng sữa bao nhiêu là chính xác nhất?

Chúng tôi xin đưa ra cho bạn một bảng giá các dịch vụ nhổ răng cụ thể như sau, có bao gồm chi phí nhổ răng sữa.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 300.000-500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 500,000-700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 800,000-1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) 1 răng 1.500.000 – 3.000.000

Giá nhổ răng sữa so với nhổ răng khôn hoặc răng hàm không quá cao nên bạn có thể yên tâm đưa cháu đi nhổ, điều quan trọng là bạn cần đưa bé đến địa chỉ nhổ răng uy tín để loại trừ những nguy cơ viêm nhiễm có thể xảy ra.

Giá nhổ răng sữa hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất

Giá nhổ răng sữa hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất

Về cơ bản  không phải là một thao tác quá khó như đối với nhổ răng vĩnh viên do răng sữa mọc chưa chắc chắn, chân răng chưa bám chắc vào xương hàm nên thao tác nhổ bỏ khá đơn giản. Chỉ cần nha sỹ có kinh nghiệm thì sau 10-15 phút, thao tác nhổ răng sữa sẽ hoàn thành mà không gây đau nhức quá nhiều. Đặc biệt, nếu thực hiện nhổ răng với công nghệ mới Piezotome mới nhất hiện nay thì nhổ răng đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: có nên nhổ răng sữa cho trẻ

Công nghệ mới giúp nhổ bỏ răng một cách nhanh chóng do hệ thống mũi siêu âm với tần số biến điệu cao làm đứt hệ thống dây chằng xung quanh răng. Khi các dây chằng bị đứt thì việc lấy răng ra từng phần khá đơn giản mà không gây đau nhức nhiều cho bé. Thời gian lành thương cũng khá nhanh. Đây là công nghệ tách răng bằng các mũi cắt siêu âm sắc bén, chính xác và linh hoạt nhất hiện nay.

Bạn cần đến gặp nha sỹ sớm để tiến hành thăm khám. Nếu cần thiết có thể nhổ bỏ răng sâu để loại trừ biến chứng. Mọi thao tác tự nhổ răng tại nhà đều không được khuyến khích bởi nguy cơ nhổ bỏ sót chân răng cũng như nhiễm trùng hoàn toàn có thể xảy ra.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *