Home / Bài Viết Được quan tâm / Giải đáp thắc mắc: Chi phí niềng răng thưa trong 1 ca điều trị

Giải đáp thắc mắc: Chi phí niềng răng thưa trong 1 ca điều trị

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Cho em hỏi là chi phí niềng răng thưa bây giờ chính là bao nhiêu tiền vậy ạ? Em muốn niềng răng nhưng nghe nói giá cả khá cao nên muốn tham khảo trước để có sự chuẩn bị và quyết định khi nào nên niềng ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em với ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Lâm Thị Bích Phượng – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Bích Phượng đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí niềng răng thưa hiện tại hết bao nhiều tiền chính là rẻ nhất?&Rdquo; Của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thưa răng chính là khiếm khuyết không phức tạp để chữa trị nhưng niềng răng vẫn là biện pháp tốt nhất đặc biệt khi bị thưa trên nhiều răng. Do đó nếu bạn tìm lựa niềng răng đều khắc phục khiếm khuyết răng thưa chính là đúng đắn. Chỉ có vấn đề giá cả là cản trở lớn khiến nhiều người thắc mắc giống như bạn.

Chi phí niềng răng thưa hiện nay hết bao nhiều tiền là rẻ nhất? 1Niềng răng thưa là những điều trị tốt nhất cho khe răng thưa

chi phí niềng răng thưa bây giờ hết bao nhiều tiền chính là rẻ nhất?

Để hỗ trợ cho bạn theo dõi thông tin đáp ứng được tiện lợi nhất, chúng tôi xin cung cấp bảng giá sau đẩy để bạn biết cơ bản các mức giá niêm yết. Qua bảng giá bạn sẽ khái quát được phần nào nhiều mức giá và biết được giá cả niềng răng thưa bây giờ đang ở mức lên xuống bao nhiêu, khoảng giá nào sẽ phù hợp với tinh chất chi trả của bạn.

CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000 – 40.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại có khóa Liệu trình 35.000.000 – 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ chuẩn Liệu trình 45.000.000 – 55.000.000
Niềng răng mắc cài sứ có khóa Liệu trình 50.000.000 – 60.000.000
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito Liệu trình 100.000.000
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito (Phức tạp) Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình 79.100.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 2 (14-35 cặp khay) Liệu trình 124.300.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 3 (trên 35 cặp khay) Liệu trình 146.900.000
Chỉnh nha – 1 hàm mắc cài kim loại Liệu trình 15.000.000
Chỉnh nha – 1 hàm mắc cài sứ Liệu trình 18.000.000
Chỉnh nha – Tiền phục hình Liệu trình 10.000.000

Qua bảng giá có thể thấy nếu bạn chọn khí cụ có chi phí thấp thì gói niềng răng sẽ tiết kiệm hơn 1 phần cho bạn. Những gói niềng răng có chi phí cao là gói sử dụng tới các khí cụ niềng răng hiện đại hơn, linh động hơn. Theo đó, bạn có thể dựa vào bảng giá để tìm lựa.

Đương nhiên, khí cụ kém linh động hơn thì giá cả sẽ thấp hơn. Nhưng khi đã niềng răng tại nha khoa đáng tin, thì dù bạn chọn lựa phương pháp nào để niềng răng, bạn sẽ được bác sĩ cam kết chữa cho tới khi đạt được hiệu quả cao.

Như vậy, điều quan trọng nhất mà người niềng răng nên quan tâm đó là niềng răng tại địa chỉ nào, nha khoa nào đáng tin để có ca trị liệu tốt nhất, đặt hiệu quả như ý nhất dù chi phí niềng chính là đắt hay rẻ.

Chi phí niềng răng thưa hiện nay hết bao nhiều tiền là rẻ nhất? 2Nếu niềng răng vào thời điểm nha khoa tri ân khách hàng thì chi phí niềng sẽ giảm đáng kể

Trong trường hợp các gói chi phí niềng răng thưa bây giờ đã đáp ứng trên với bạn vẫn rất cao thì nên chọn đăng ký niềng vào các thời điểm nha khoa áp dụng các chương trình tri ân khuyến mại để có giảm một phần chi phí trị.

Để biết thêm thông tin về các khí cụ niềng răng, các gói niềng răng và các chương trình khuyến mại ưu đãi, có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Tham khảo thêm thông tin

– Niềng răng thưa một hàm giá bao nhiêu

Thực đơn ăn uống ngay sau khi niềng răng để đạt hiệu quả cao nhất cần nắm vững

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *