Home / Bệnh Đau Dạ Dày / Nguyên Nhân Đau Dạ Dày / Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia: 25 tuổi niềng răng được không?

Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia: 25 tuổi niềng răng được không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ nha khoa! Bác sĩ giải đáp giúp em 25 tuổi niềng răng được không, hiệu quả có cao không ạ? Do răng của em mọc hơi lộn xộn một chút, không thẳng hàng thẳng lối gì cả, trước đây chỗ em ở chưa phổ biến lắm việc niềng răng nên em đã bỏ lỡ thời kì mới lớn để niềng, bây giờ em niềng thì có đạt hiệu quả tốt nhất không thưa bác sỹ! (Thảo Mai– Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thảo Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “25 tuổi niềng răng được không, hiệu quả có cao không?&Rdquo; Của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

25 tuổi niềng răng được không, hiệu quả có cao không? 125 Tuổi niềng răng được không, hiệu quả có cao không?

Độ tuổi niềng răng được các nha sĩ khuyến khích nhất chính là từ 10-16 tuổi, khi mà các răng của bé đã mọc đầy đủ, xương hàm vẫn chưa phát triển hoàn thiện nên còn mềm, dễ nắn chỉnh hơn khi đeo niềng răng. Chính vì thời điểm niềng răng này mà mọi người đã qua tuổi này đều có chung 1 băn khoăn niềng răng muộn hoăn hoặc II/ tuổi niềng răng được không.

25 tuổi niềng răng được không, hiệu quả có cao không?

25 tuổi niềng răng được không chính là mối quan tâm của bạn Phương Anh cũng như nhiều bạn khác, thực chất việc các bác sỹ, chuyên gia khuyên người bệnh nên niềng răng trong độ tuổi trẻ đang phát triển vì thời kì đó cho hiệu quả niềng răng cao, răng dễ nắn chỉnh và mang đến kết quả tốt. Mặc dù độ tuổi niềng răng lý tưởng chính là trẻ em đang phát triển nhưng điều đó không có nghĩa niềng răng vượt quá lứa tuổi này không mang đến hiệu quả tốt nhất, thực chất thì vẫn có người 25, 30 thậm chí là 40 tuổi niềng răng vẫn có được kết quả tốt, bởi vậy bạn nên yên tâm vì bạn 25 tuổi, niềng răng chưa phải chính là quá muộn.

Sở dĩ bạn không cần phải lo nghĩ 25 tuổi niềng răng được không là vì hiện nay các biện pháp niềng răng trong nha khoa đang được cải tiến theo hướng tiên tiến hơn, có tác dụng nắn chỉnh răng linh hoạt cho các bệnh nhân ở độ tuổi trưởng thành, hiệu quả đạt được tối đa nếu như bác sỹ niềng răng đúng kỹ thuật.

25 tuổi niềng răng được không, hiệu quả có cao không? 225tuổi vẫn có thể niềng răng và đạt hiệu quả tối ưu nếu như được niềng đúng kỹ thuật

Bạn có thể dựa vào điều kiện của mình để lựa chọn niềng răng mắc cài hay là khay niềng, nếu niềng răng mắc cài thì cũng có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn như: mắc cài thường hay là mắc cài tự buộc, mắc cài kim loại hoặc là mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi…

Chính vì những lý do trên mà bạn không cần phải lo âu 25 tuổi niềng răng được không, điều bạn cần quan tâm nhất chính là lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi, máy móc tiên tiến để niềng răng, chỉ có như vậy bạn mới có được hàm răng đẹp như mong muốn và bảo đảm an toàn.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

– Niềng răng có nguy hiểm không – có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *