Home / Bài Viết Được quan tâm / Hướng dẫn cách làm cho núm vú hồng hào căng mọng như 18 tuổi

Hướng dẫn cách làm cho núm vú hồng hào căng mọng như 18 tuổi

Cách làm cho núm vú hồng hào được nhiều phái đẹp truy lùng nhằm tạo nên nhũ hoa trắng hồng như thời con gái. Dưới đây là tổng hợp đầy đủ bí hiểm mang lại hiệu quả mà bạn có thể ứng dụng để chăm sóc sắc đẹp cho bản thân.

1. Cách làm cho núm vú hồng hào bằng bí hiểm đơn giản tại nhà?

Cách làm cho núm vú hồng hào có khả năng tiến hành tại nhà bằng những bí quyết đơn giản như:

– Làm hồng núm vú bằng cách quẹt kem: Bạn có khả năng sử dụng các loại hỗn hợp kem có chiết tách vitamin C, E hoặc từ các AHA có công dụng kích thích da tái tạo và phát triển thành hồng hào hơn. Bạn nên bôi kem mỗi ngày 1-2 lần trong vòng 1 tháng sẽ mang lại hiệu quả cao.

Cách làm cho núm vú hồng hào như thời con gái bạn nên biết 1Cách làm cho núm vú hồng hào bằng cách thoa kem làm hồng nhũ hoa

– Phun xăm nhũ hoa: cách làm hồng nhũ hoa này được thực hành tại các thẩm mỹ viện, do các chuyên viên thực hiện. Bác sỹ sẽ sử dụng kim nhọn chuyên dụng để chấm vào mực có màu hồng tự nhiên như màu nhũ hoa, tiếp theo là dùng kim rồi di mũi kim lên nhũ hoa để phủ màu cho núm vú.

– Cách làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên như:

+ Dầu oliu: Bạn sử dụng dầu oliu nguyên chất để bôi vào núm vú hằng ngày, dầu oliu có công dụng dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết và làm nhũ hoả hồng hào hơn.

+ Mật ong: Bạn sử dụng tay chấm một tí mật ong và bôi lên núm vú hằng ngày, massage nhẹ nhõm bằng ngón tay, các chất trong mật ong có thể làm núm vú sáng màu, bớt thâm hơn.

Cách làm cho núm vú hồng hào như thời con gái bạn nên biết 2Cách làm cho núm vú hồng hào là sử dụng mật ong để xoa và massage nhẹ nhàng núm vú

+ Mặt nạ dưa leo: Dưa leo có công dụng làm sáng da nên thường được phái nữ em dùng làm mặt nạ đắp mặt, chúng cũng được sử dụng để làm mặt nạ làm hồng núm vú và cho hiệu nghiệm cao.

Xem thêm:

Học cách tăng vòng 1 của người Nhật đạt tới đôi gò bồng đào căng đầy như ý

Bí quyết giúp cải thiện vòng 1 sau khi cai sữa để có được bộ ngực đẹp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *