Home / Bệnh Đau Dạ Dày / Nguyên Nhân Đau Dạ Dày / Kéo núm vú bị tụt có đắt không

Kéo núm vú bị tụt có đắt không

Ở những người phụ nữ, thiên chức làm mẹ luôn khiến họ hạnh phúc và cảm thấy may mắn. Tuy nhiên ở phụ nữ tình trạng núm vú bị tụt thường xuất hiện rất nhiều. Nhiều người lo lắng răng việc num vú bị tụt có thể sẽ ảnh hưởng tời việc nuôi con sau này của mình. Họ muốn đi thực hiện phẫu thuật nhưng 1 phần vì ngại, phần lại lo lắng kéo núm vú tụt có đắt không? Cùng tìm hiểu về 1 số vấn đề khi thực hiện kéo núm vú tụt qua bài viết sau đây nhé.

Núm vú tụt là gì?

Núm vú bị tụt là tình trạng xuất hiện ở khá nhiều chị em phụ nữ có nhiều nguyên nhân dẫn đến điều đó như việc thiếu hụt tổ chức liên kết tuyến vú, ống tuyến sữa ngắn gây ảnh hưởng đến việc nuôi con và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vợ chồng. Chính vì điều đó mà ngày càng có nhiều người tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ chỉnh hình hơn.

Để thực hiện việc kéo núm vú các bác sĩ sẽ phải loại bỏ các vùng mô xơ để có thể nâng cao đầu vú lên. Và thực hiện các kỹ thuật để giữ núm vú không bị tụt trở lại bên trong.

Xem thêm: kéo núm vú tụt có để lại sẹo không

Kỹ thuật kéo núm vú như thế nào?

Thực tế, kỹ thuật kéo núm vú tụt được xem là một cuộc tiểu phẫu đơn giản và được thực hiện rất nhẹ nhàng. Sau khi bác sĩ đã tiến hành gây tê, gây mê , họ sẽ tiến hành nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ, các dải sợi xơ này chính là nguyên nhân khiến núm vú bị kéo vào trong. Việc này giúp núm vú được giải phóng, đạt độ nhô ra như núm vú bình thường. Những múi khâu tùy thuộc các kỹ thuật sẽ giữ cho núm vú nhô ra 1 cách ổn định nhất có thể.

Khi núm vú bị tụt ở mức độ nhẹ bác sĩ sẽ tạo 1 đường cân ngang hoặc dọc ở núm vú, nếu núm vú tụt ở mức độ nặng bác sĩ sẽ tạo đường cân hình chữ thập.

keo-num-vu-tut-co-dat-khong

Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không

Kéo núm vú bị tụt có đắt không ?

Để đánh giá kéo núm vú tụt có đắt không còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn địa chỉ để thực hiện phẫu thuật cũng như công nghệ, tay nghề bác sĩ tại địa chỉ đó. Là một trong ít những bệnh viện thẩm mỹ đã được cấp giấy phép hoạt động. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công kỹ thuật kéo núm vú bị tụt đã được tổ chức FDA kiểm định về chất lượng cũng như hiệu quả và mức độ an toàn đối với người thực hiện. Giúp cho nhiều chị em lấy lại được núm vú đẹp , cân đối với giá cả hợp lý nhất.

Số tiền để dành cho việc phẫu thuật kéo núm vú  tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khoảng 15 triệu đồng. Chi phí này đã được bệnh viện tính toàn và đảm bảo cân đối giữa lợi ích khách hàng nhận được và phải phù hợp với mọi tầng lớp đối tượng.

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tuyệt đối hiện đại và an toàn. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kình nghiệm chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Tuy nhiên, tốt nhất bạn hãy đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc , các bác sĩ ở đây sẽ tư vấn chính xác tình trạng của bạn và đưa ra biện pháp phù hợp nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *