Home / Hỏi Đáp - Chia Sẻ / Làm răng sứ thẩm mỹ giá rẻ nhất mà hiệu quả lên tới 99%

Làm răng sứ thẩm mỹ giá rẻ nhất mà hiệu quả lên tới 99%

Hiện nay việc làm răng sứ không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Làm răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng hoàn hảo nhất hiện nay. Khi làm răng sứ thẩm mỹ hiệu quả đem lại một cách tối đa, gần như răng thật, chuẩn dấu hàm bọc bên ngoài răng thật sau khi phần răng thật đã được mài nhỏ. Đây chính là phương pháp phục hình và che đi khuyết điểm cho răng xấu một cách nhanh chóng mà vẫn có độ bền chắc tối đa.

lam-rang-su-tham-my

1. Phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ 

Làm răng sứ thẩm mỹ được coi là một trong những biện pháp phục hình răng áp dụng đa dạng trong nhiều trường hợp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu như mình gặp phải một số trường hợp sau đây:

+ Răng bị vỡ mẻ lớn: Phục hình cho răng theo đúng nguyên gốc ban đầu, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

+ Hỗ trợ phục hình răng bị bệnh lý như răng sâu, răng viêm tủy…

+ Răng bị mòn men: mão sứ bọc bên ngoài phần răng hư tổn sẽ giúp bảo vệ răng thật khỏi những tác nhân có hại như lực nhai, kích thích nhiệt độ, axit…

+ Răng bị xỉn màu nặng do bẩm sinh hay nhiễm kháng sinh từ nhỏ mà không thể thực hiện tẩy trắng thông thường

+ Phục vụ cho cấy ghép implant: Dùng răng sứ gắn lên trên Implant nhằm thay thế cho một răng hoàn hảo.

Trường hợp răng bị vỡ mẻ hay mòn men đều có thể khắc phục được bằng cách hàn trám, tuy nhiên chỉ có bọc răng sứ mới có thể giải quyết được triệt để vấn đề khi mão sứ có độ bền chắc rất cao, hoàn toàn không chịu tác động bên ngoài từ cách hàn trám thông thường. Do đó, làm răng sứ thẩm mỹ được coi là một trong những phương pháp phục hình cho răng tốt nhất hiện nay, đảm bảo được cả hai yếu tố về thẩm mỹ và ăn nhai.

2. Giá làm răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền là hợp lý ?

Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn loại răng sứ nào để thực hiện, cũng như mỗi nha khoa sẽ sử dụng một công nghệ làm răng sứ riêng. Bạn có thể tham khảo giá răng sứ đối với từng loại răng sứ tại Nha khoa Kim như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 1-4 1 răng 5,000.000-8,000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8,000,000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Máng cân bằng cân cơ  1 hàm  2,000.000

Tại nha khoa Kim tất cả các loại răng sứ sử dụng đề được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, có giấy bảo hành cụ thể nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Hàng nghìn khách hàng đã thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa Kim và cho phản hồi tích cực về hiệu quả thẩm mỹ, độ bền chắc. Tất cả đều là nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ từ các cấp lãnh đạo cho đến nhân viên để đưa nha khoa Kim trở thành một trong những trung tâm tại Việt Nam được công nhận bởi Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ chấu Âu.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ cho nha khoa Kim để được tư vấn chi tiết hơn theo số hotline 1900.6899 hoặc trực tiếp đến nha khoa để được các bác sỹ tư vấn một cách cụ thể nhất!

Xem thêm : làm răng sứ ở đâu tốt nhất hà nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *