Home / Làm răng sứ / Lưu ý cần thiết khi trồng răng

Lưu ý cần thiết khi trồng răng

Trồng răng nhằm khắc phục hàm răng đã mất, nếu không tỉ mỉ rất dễ gây biến chứng và xâm lấn. Chính vì vậy khi tiến hành cấy răng bạn nên cân nhắc và nghiên cứu kĩ biện pháp phù hợp nhất.

>>> Cấy ghép răng Implant có ĐAU & BIẾN CHỨNG không ?

Trồng răng giả có rất nhiều loại và mỗi loại có thể phù hợp một hoặc nhiều trường hợp mất răng khác nhau. Vậy trong trường hợp nào thì bạn nên tiến hành cấy ghép răng:

– Răng bị vỡ hay sứt mẻ

– Gãy nhiều răng liền nhau hoặc gãy răng đơn lẻ

– Răng thưa, hở lợi

Trường hợp nên trồng răng

Cấy răng không phải là căn bệnh quá nguy hiểm tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe những đối tượng sau cần nên tránh phẫu thuật phục chỉnh răng:

– Người nhỏ tuổi (dưới 16 tuổi )

– Bệnh nhân bị nhiêm nha chu, viêm lợi lâu năm.

– Bệnh nhân có tiền sử về tim mạch hay các bệnh về máu đặc biệt là máu khó đông.

Trồng răng nhằm khôi phục lại răng như cũ bằng biện pháp dùng những chiếc răng giả thay thế. Có 3 phương pháp phổ biến được dùng để cấy răng hiện nay đó là dùng răng giả tháo lắp, làm cầu răng sứ và cấy răng bằng công nghệ implant. Nếu như dùng hàm giả tháo lắp dùng trong trường hợp mất nhiều răng nhưng lại vô cùng bất tiện và vướng víu, thường xuyên bị rơi ra ngoài thì làm cầu răng sứ và cấy implant có những điểm ưu việt hơn nhiều. Được làm với chất liệu sứ, làm cầu răng cũng cho bạn hàm răng trắng, chắc nhưng khó có thể tích hợp xương hàm và gây ảnh hưởng đến 2 chiếc răng thật bị mài cùi thì implant lại mang đến cho bạn kết quả khả quan hơn rất nhiều với trụ titan là thứ kim loại quý, mão sứ chất lượng để bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cấy răng này. Hạn chế duy nhất là chi phí trồng răng implant có hơi cao nhưng đổi lại là chất lượng khó có thể chế với tuổi thọ là vĩnh viễn để bạn không còn phải lo lắng với vấn đề mất răng phải làm sao?

Trồng răng implant là giải pháp tốt nhất

Trồng răng khi đã mất là điều cần thiết mà bạn nên làm sớm. Sau quá trình trồng răng hãy chăm sóc cho răng miệng luôn sạch sẽ, thơm tho để đảm bảo tuổi thọ của răng giả được lâu dài.

Xem thêm:>>> Mất răng cửa và biện pháp phục hồi

                    >>> Trồng răng Implant ở đâu TỐT & AN TOÀN – SỐ 1 hiện nay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *