Home / Bài Viết Được quan tâm / Một số thuật ngữ niềng răng tiếng anh trong nha khoa hay dùng

Một số thuật ngữ niềng răng tiếng anh trong nha khoa hay dùng

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin trả lời thêm giúp em: niềng răng tiếng anh chính là gì, các thuật ngữ thường dùng như thế nào?. Em đang có nhu cầu khám và niềng răng nhưng sợ bác sĩ là người nước ngoài, khi trao đổi sẽ không hiểu được nên muốn tìm hiểu rõ hơn về các thuật ngữ thường sử dụng trong khi niềng răng. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Chung – Bắc Ninh).

Trả Lời:

Thân xin chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Chung đã tin tưởng và giới thiệu thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng tiếng anh là gì, các thuật ngữ thường sử dụng như thế nào” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Việc tìm hiểu các thông tin tác động tới niềng răng qua báo đài hay là tài liệu nước ngoài giúp người mắc bệnh có thêm những kiến thức bổ ích trước khi quyết định niềng răng bằng 1 phương pháp cụ thể, nâng cao hiệu quả chỉnh nha.

Niềng răng tiếng anh là gì?

Niềng răng tiếng anh là gì?

Vậy niềng răng tiếng anh chính là gì?

Tên chuyên ngành của niềng răng dịch qua tiếng anh chính là Orthodontic. Bạn có thể dễ dàng tra cứu phiên âm, cách đọc, cách dùng và các dạng chuyển ngữ của danh từ này qua các phần mềm hỗ trợ dịch thuật trên mạng.

bây giờ, tại các địa chỉ nha khoa nói chung, các bệnh viện lớn nói riêng đều không ngừng học hỏi các kỹ thuật chỉnh nha hiện đại trên Châu Âu, mời các chuyên gia nước ngoài có rất nhiều năm kinh nghiệm về nắn chỉnh răng để mở thêm các cơ hội cho người mắc bệnh Việt Nam được thực hiện kỹ thuật niềng răng hiện đại nhất.

chính bởi thế, việc bạn quan tâm tới vấn đề niềng răng tiếng anh là gì, các thuật ngữ tiếng anh hay dùng tại phòng nha chứng minh bạn rất quan tâm đến các phương pháp nắn chỉnh răng bây giờ.

Xem thêm: Độ tuổi niềng răng ở thời kỳ nào chính là tốt nhất?

Các thuật ngữ thường dùng trong khi khám và trị liệu răng

Biết được các thuật ngữ tiếng anh sử dụng tại phòng nha giúp bạn chủ động hơn

Biết được các thuật ngữ tiếng anh sử dụng tại phòng nha giúp bạn chủ động hơn

Bạn có thể dễ dàng phân loại thành từng cụm có vai trò tương đồng để “search” kết quả trên Internet để biết được phiên âm/ dịch nghĩa/ cách đọc/ cách thức dùng cụ thể, vì dụ như: đồ dùng vệ sinh răng miệng (kem chải răng, nước súc miệng,…) các dụng cụ niềng răng, các kỹ thuật (gây tê, chích thuốc, kiểm duyệt, chẩn đoán,…)…

bên cạnh đó, trước khi đến quầy lễ tân và trong phòng khám, ngoài việc quan tâm niềng răng tiếng anh chính là gì, hay sử dụng thuật ngữ nào, bạn có thể học thuộc 1 số câu nói tiếng anh đơn giản phòng khi hỏi bác sỹ nước ngoài để có được tư vấn thông tin cụ thể.

Sự chủ động khi tìm hiểu các thông tin về dịch vụ niềng răng giúp bạn có thêm các kiến thức nền tảng và mở rộng bổ ích, giúp tiến trình niềng răng đạt được thành công như ý, giảm thời gian chỉnh nha.

Chúc bạn thành công!

Bài viết được quan tâm nhiều nhất:

 Niềng răng có làm chuyển đổi gương mặt không, xấu hay đẹp hơn?

Phẫu thuật chữa móm cần phải lưu ý vấn đề gì quan trọng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *