Home / Hỏi Đáp - Chia Sẻ / Nâng ngực ở đâu đẹp, Chi phí nâng ngực giá bao nhiêu

Nâng ngực ở đâu đẹp, Chi phí nâng ngực giá bao nhiêu

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em nâng ngực giá bao nhiêu tiền thì có ngực đẹp, giá có đắt không ạ? Ngực lép như quả chanh khiến em tự tin lắm mà không biết phải làm sao, bữa rồi có người mách em đi nâng ngực nên em quyết định sẽ thực hiện, không biết chi phí như thế nào để em chuẩn bị thưa bác sỹ! (Hoàng Hải Yến – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hải Yến đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực giá bao nhiêu tiền thì có ngực đẹp, giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền thì có ngực đẹp, giá có đắt không? 1

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền thì có ngực đẹp, giá có đắt không?

Ngực nhỏ ngực lép khiến cho chị em tự ti và muốn tìm cách để khắc phục tình trạng này. Hiện nay công nghệ nâng ngực hiện đại ra đời đã giúp nhiều người sở hữu vòng 1 đầy đặn hơn, tuy nhiên, vấn đề về nâng ngực bao nhiêu tiền vẫn là điều khiến chị em phải băn khoăn.

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền thì có ngực đẹp, giá có đắt không?

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền? Trước hết bạn nên chuẩn bị kĩ lưỡng về tài chính bởi giá nâng ngực nhìn chung khá cao, tuy nhiên mức giá này rất hợp lý bởi nâng ngực là kỹ thuật rất khó, để đưa túi ngực vào giúp ngực to lên thì rất dễ nhưng làm sao để ngực đẹp, tự nhiên nhất, không để lại biến chứng thì không phải ai cũng làm được.

Chính vì vậy, nâng ngực cần có sự kết hợp hài hòa giữa các bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại thì mới mang lại kết quả cao, chi phí nâng ngực cũng vì vậy mà cao hơn nhiều biện pháp thông thường. Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng ngực đã được niêm yết dưới đây:

CHI PHÍ NÂNG NGỰC GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Nâng ngực nội soi 3D 63 triệu
Nâng ngực túi trơn nhám Mentor USA 63 triệu
Nâng ngực túi xốp Polytech 85 triệu
Nâng ngực 3D túi Inspira Allergan – USA 75 triệu
Nâng ngực 3D túi giọt nước USA 75 triệu
Sửa lại ngực 70 triệu
Sửa lại ngực + đặt túi giọt nước 85 triệu
Nạo Silicone ngực + không đặt túi 45 triệu
Sửa lại ngực đã tiêm silicon + đặt túi ngực 75 triệu
Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 1 đường quầng – Không đặt túi 40 triệu
Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 2 – Không đặt túi 50 triệu – 60 triệu
Nâng ngực sa trễ 80 triệu
Nâng ngực sa trễ, chảy xệ sau sinh độ 2 + đặt túi 90 triệu
Nâng ngực bằng mỡ tự thân 63 triệu
Thu nhỏ quầng vú 10 triệu
Thu nhỏ đầu vú 7 triệu
Làm hồng nhũ hoa 15 triệu
Thu nhỏ ngực to độ 1 đường quầng 40 triệu
Thu nhỏ ngực to độ 2 60 triệu – 70 triệu
Thu nhỏ ngực phì đại 80 triệu
Kéo núm vú tụt 10 triệu
Trường hợp lộ túi ngực, da mỏng: thêm miếng Megaderm (5cmx10cm) 100 triệu

(Bảng giá tham khảo)

Từ bảng giá trên đây bạn có thể nắm rõ nâng ngực giá bao nhiêu tiền bởi chúng được thể hiện rất rõ ràng. Mức giá nâng ngực hiện nay là 63 triệu đồng, tuy nhiên đây không phải số tiền cố định bởi chi phí có thể thay đổi do việc lựa chọn túi ngực khi nâng là loại nào.

Hiện nay có khá nhiều loại túi ngực, mỗi túi có mức giá khác nhau nên sẽ khiến giá nâng ngực cao hơn hoặc thấp đi:

– Nâng ngực túi trơn nhám của hãng Mentor USA có giá 63 triệu đồng. Đây là loại túi làm bằng gel memmory silicone, tại Việt Nam, túi ngực trơn của hãng này chiếm khoảng 30% trên tổng số các loại túi ngực. Túi nhám của hãng này thì ít được sử dụng hơn do bề mặt hơi cúng, khó tạo được độ tự nhiên trong một số trường hợp.

– Túi xốp Polytech là loại túi nâng ngực có giá đắt nhất, giá khi nâng ngực với loại túi ngực này là 85 triệu đồng, đây là túi ngực của Đức, bề mặt có nhiều lỗ nhỏ li ti như tổ ong, có khả năng hút dịch trong khoang ngực, giảm tỉ lệ co thắt bao xơ, khả năng bám dính tốt, tính ổn định cao.

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền thì có ngực đẹp, giá có đắt không? 2

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào loại túi ngực mà bạn lựa chọn

– Túi ngực Inspira Allergan – USA có tính đà hồi cao, an toàn, không xảy ra hiện tượng lồi lõm hay xe dịch, bệnh nhân thoải mái hoạt động sau nâng ngực. Loại túi này có giá 75 triệu đồng.

– Nâng ngực túi giọt nước USA có giá 75 triệu đồng. Đây là loại túi ngực có tính đàn hồi cao, có dáng hình giọt nước giúp ngực đẹp tự nhiên và mềm mại hơn. Hiện nay đây là loại túi ngực tạo ra dáng ngực đẹp nhất nhưng không phải ai cũng phù hợp với túi ngực loại này.

Bảng giá nâng ngực giá bao nhiêu tiền trên đây chỉ mang tính chất tham khảo bởi mỗi nơi sẽ có mức giá khác nhau do điều kiện nâng ngực khác biệt. Tuy nhiên, giá nâng ngực trên đây sẽ là căn cứ để bạn dự tính số tiền cần chi trả cho ca nâng ngực của mình bởi chi phí dao động cũng không quá lớn.

Xem thêm:

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền – Ưu đãi MỚI & HẤP DẪN 2017

Phẩu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu thì ĐẸP & HIỆU QUẢ ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *