Home / Bệnh Đau Dạ Dày / Nguyên Nhân Đau Dạ Dày / Nâng ngực y line giá bao nhiêu? Bảng giá HỢP LÝ nhất 2017

Nâng ngực y line giá bao nhiêu? Bảng giá HỢP LÝ nhất 2017

Nhiều chị em khi lựa chọn địa chỉ nâng ngực đều quan tâm tới giá cả thế nào, phù hợp hay không. Nhưng nhiều người đã ham rẻ và “tiền mất tật mang”. Vậy nâng ngực y line giá bao nhiêu, có đắt không? các bạn có thể tham khảo tại bài viết này nhé.

Nâng ngực Y-Line giá bao nhiêu nhiêu?

Nâng ngực y line giá bao nhiêu? Bảng giá HỢP LÝ nhất 2017-2

Nâng ngực y line giá bao nhiêu?

(Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi khách hàng)

Phẫu thuật nâng ngực Y Line giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: bác sỹ thực hiện, công nghệ sử dụng, túi nâng ngực. Tại Nha khoa KIM các chi phí phẫu thuật nâng ngực y line áp dụng cho các dịch vụ thẩm mỹ ngực sau đây:

DỊCH VỤ THẨM MỸ NGỰC CHI PHÍ THỜI GIAN (Phút)
Nâng ngực túi gel (tròn – giọt nước) 2800 – 3200 USD 90 – 120
Nâng ngực túi xốp (tròn – giọt nước) 3000 – 3500 USD 90 – 120
Nâng Nano 3000 USD 90 – 120
Nâng Nano Chip 3500 USD 90 – 120
Nâng Nano Chip linh hoạt 4000 USD 90 – 120

Tùy theo sự lựa chọn của khách hàng mà sử dụng túi ngực phù hơn. Để kết quả tốt nhất thì bạn nên trực tiếp đến Nha khoa KIM để thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Nâng ngực Y line có đắt không?

Đánh giá đắt hay không đắt thì phải xem kết quả mang lại của phương pháp đấy như thế nào. Bởi “tiền nào của nấy” – có thể thấy những phương pháp nâng ngực thông thường khác rẻ hơn nhiều nhưng lại không đem lại kết quả như mong muốn.

Vòng một đầy đặn, an toàn tự nhiên không để lại dấu tích bất kỳ vết sẹo nào. Bởi vết rạch ngay hõm nách hoặc rốn chỉ khoảng 2 – 3 cm nên sau thời gian chăm sóc ngực sẽ hồi phục nhanh chóng và trở lại sinh hoạt bình thường. Nâng ngực Y line sử dụng thiết bị nội soi giúp bác sỹ dễ dàng kiểm soát được, điều chỉnh toàn bộ thao tác một cách chính xác, không xâm lấn, tổn thương đến vùng da xung quanh hay mạch máu. Đây chính là phương pháp hiện đại được nhiều chị em áp dụng, tuy mức giá có cao hơn chút nhưng hoàn toàn đáng bởi mang lại cho bạn bầu ngực đẹp, hoàn hảo nhất và hiệu quả tối ưu.

Tại Nha khoa KIM bạn không cần phải băn khoăn mức chi phí phẫu thuật ngực Y line có đắt hay không. Bởi tại đây bạn sẽ được các y bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm trực tiếp áp dụng quy trình phẫu thuật nghiêm mặt được thực hiện tại thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, vậy nên mức chi phí nâng ngực bỏ ra hoàn toàn thỏa đáng với kết quả nâng ngực hoàn hảo đem lại.

>>> Xem thêm chi tiết: có nên phẫu thuật nâng ngực y line <<< 

Nâng ngực y line giá bao nhiêu? Bảng giá HỢP LÝ nhất 2017-1

Kết quả của khách hàng nâng ngực khi sử dụng dịch vụ nâng ngực tại Nha khoa KIM

Khi đến với Nha khoa KIM bạn sẽ không phải lo lắng với vấn đề “phẫu thuật nâng ngực Y line hết bao nhiêu tiền, có đắt không nữa”– bởi mức giá nâng ngực hợp lý với kết quả khách hàng nhận được. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua đường dây nóng 1900 6899 để hiểu cụ thể hơn về công nghệ nâng ngực Y line nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *