Home / Bệnh Đau Dạ Dày / Nguyên Nhân Đau Dạ Dày / Nhưng lưu ý cho biết có nên nâng ngực y line hay không

Nhưng lưu ý cho biết có nên nâng ngực y line hay không

Một khuôn ngực hoàn hảo, săn trắc, nảy nở luôn là niềm kiêu hãnh của tất cả các chị em phụ nữ đó là điều mà ai cũng mong muốn sở hữu. Nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu được nét đẹp đó chính vì thể có ngày càng nhiều người tìm đến phương pháp nâng ngực để cải thiện kích thước vòng 1 của mình. Nâng ngực y line đang là công nghệ được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Một số kinh nghiệm sau sẽ cho chị em biết có nên nâng ngực y line không.

Yếu tố quyết định có nên nâng ngực y line không?

Xem thêm: nâng ngực y line có tốt không

Nang ngực phải lựa chnj đúng thời điểm, đúng độ tuổi và tình trạng sức khỏe đảm bảo. Nhiều người quá nôn nóng thực hiện mà không có sự tìm hiểu kỹ càng dẫn đến những hậy quả nghiệm trong. Một số kinh nghiệm sau giúp bạn nhận biết có nên nâng ngực y line không:

Tuổi từ 25 đến 40 tuổi : Sau thời gian dậy thì vòng ngực vẫn sẽ tiếp tục phát triển đến hết 25 tuổi. Chính vì thế để nâng ngực có hiệu quả tốt nhất nên thực hiện trong đọ tuổi từ 25 đến 40 tuổi. Nếu đã lấy chống sinh con việc nâng ngực có thể thực hiện sớm hơn khi tình trạng sức khỏe đạt yêu cầu.

Không có kế hoạch sinh con – Nếu trong thời gian có ý định sinh con thì việc quyết định nâng ngực nên tạm hoãn. Bởi trong quá trình mang thai và cho con bú bầu ngực sẽ bị biến dạng và thay đổi nhiều gây nguy hiểm. Nâng ngực chỉ nên tiến hành sau khi sinh con hoặc kết thúc thời gian nuôi con bằng sữa từ 6 tháng trở lên.

Nhưng lưu ý cho biết có nên nâng ngực y line hay không

Yếu tố quyết định có nên nâng ngực y line không?

Sức khỏe tốt– Nếu bạn đang trong chế độ tăng cân hoặc giảm cân thì cũng không nên nâng ngực. Khi bạn mắc bệnh ung thư vú, hoặc bị u nang vú, tim, huyết áp, tiểu đường việc nâng ngực là không nên.

Đảm bảo thời gian nghỉ dưỡng – Thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật nên kéo dài ít nhất 1 tuần. Mang băng ép định vị ngực trong thời gian đầu, hạn chế vận động mạnh và tái khám định kỳ đúng thời gian.

Bác sĩ thực hiện – Thực hiện nâng ngực ngoài việc được thực hiện với phương pháp nâng ngực y line và trang thiết bị tiên tiến hiện đại thì bác sĩ tham gia phẫu thuật phải có trình độ chuyên môn tốt, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẫm mỹ.

Bài viết xem nhiều: nâng ngực y line có đắt không

Nâng ngực y line an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc

Nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi tiên tiến giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực rõ nét trên màn hình. Việc làm này giúp bác sĩ chỉ phải rạch 1 đường rất nhỏ ở nếp gấp hõm nách hoặc rốn và đưa túi độn ngực vào 1 cách chính xác nhất và không gây thương tổn hay xâm lấn.

Tùi độn ngực được đặt ở vị trí dưới cơ ngực lơn nên sẽ không tác động đến tuyến sữa và cảm giác của bầu ngực do đó việc nuôi con sau này sẽ không bị ảnh hưởng và tuyệt đối an toàn,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *