Home / Hỏi Đáp - Chia Sẻ / Niềng răng khoảng bao lâu thì có được hàm răng đẹp thẩm mỹ như ý

Niềng răng khoảng bao lâu thì có được hàm răng đẹp thẩm mỹ như ý

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em rất muốn niềng răng để chỉnh răng khấp khểnh dù mức độ không nặng nên muốn biết niềng răng khoảng bao lâu mới xong ạ? Em được giới thiệu làm răng sứ nhưng sự mài răng nên em muốn niềng. Chỉ có điều còn thắc mắc ở thời gian chữa. Nếu kéo dài quá thì khá phiền phức. Mong bác sỹ trả lời giúp liệu có cách thức nào rút ngắn được hơn không ạ? Em xin cảm ơn! (Quách Hoàng – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn Quách Hoàng!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và giới thiệu băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thời gian niềng răng khoảng bao lâu, có rút ngắn hơn được không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời  như sau:

Trong tất cả các biện pháp chỉnh hình răng sai lệch, trong đó có trường hợp răng khấp khểnh như bạn thì niềng răng chính là cách tốt nhất xét trên tất cả các tiêu chí. Việc bạn mài răng khi bọc sứ trị răng khấp khểnh ở mức độ nhẹ và muốn niềng răng để tránh việc mài răng cũng là các điểm lợi thế lớn nhất của niềng răng trong điều chỉnh răng khấp khểnh. phương pháp này chỉ có trở ngại lớn nhất chính là mất nhiều thời gian trị liệu.

Thời gian niềng răng khoảng bao lâu, có rút ngắn hơn được không? 1Niềng răng là biện pháp tốt nhất cho các trường hợp chỉnh hình sự sai lệch răng

Bạn có muốn giảm thiểu được thời gian thì nên tham khảo bài viết sau:

cách niềng răng nhanh nhất .Hiện nay có tới 99% người chỉnh răng tin dùng

Thời gian niềng răng khoảng bao lâu, có rút ngắn hơn được không?

Với những ca niềng răng thông thường sẽ mất khoảng từ 12 – 24 tháng để niềng răng hoàn thành. Nhưng cũng có những trường hợp mất nhiều thời gian hoặc là ít thời gian hơn mức lên xuống này. Đây là khoảng thời gian khả dĩ nhất để niềng răng đạt hiệu quả và đó chính là khoảng thời gian cần thiết để những chiếc răng kịp thích nghi với lực kéo, với sự di chuyển và ổn định được ở vị trí mới.

Nếu niềng quá nhanh, răng chạy nhanh chóng thì khả năng sẽ có hại cho răng về sau này. vì thế, nếu bạn quan tâm tới chỉnh nha thì nên tìm hiểu về vấn đề niềng răng khoảng bao lâu chính là đủ để răng niềng hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả hàm răng về lâu dài.

Do vậy nếu đã chọn niềng răng để đạt được hiệu quả tốt nhất, vĩnh viễn và tránh mài răng thật thì cũng nên chấp nhận việc trải qua điều trị trong thời gian dài.

Nếu như mức độ răng khấp khểnh của bạn không quá lớn thì việc niềng chỉnh sẽ không mất nhiều thời gian như khoảng trên dưới thông thường. Thời gian niềng răng của bạn sẽ tự động được rút ngắn khi hàm răng khấp khểnh không quá khó, răng sắp xếp thuận lợi và cung cấp với lực kéo tốt nhất.

Thời gian niềng răng khoảng bao lâu, có rút ngắn hơn được không? 2Nếu niềng răng bằng khí cụ linh động, có thể giảm tối đa thời gian trị liệu

Hơn nữa, khi bạn chỉnh nha tại nha khoa tin cậy và có bác sĩ giỏi trực tiếp trị cùng với việc áp dụng khí cụ niềng linh động nhất như niềng răng mắc cài kim loại tự buộc thì có thể yên tâm về vấn đề niềng răng khoảng bao lâu. Nếu có cách nào giúp cho bạn hoàn tất quá trình niềng sớm mà không liên quan đến kết quả trị liệu thì chắc chắn sẽ tư vấn và thực hiện ngay cho bạn nhé!

Để được cung cấp thông tin và đi thăm khám trực tiếp, tốt nhất bạn nên liên lạc theo số tổng đài 1900 6899, các chuyên viên sẽ đặt lịch khám miễn phí cho bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *