Home / Hỏi Đáp - Chia Sẻ / Niềng răng không mắc cài có thích hợp với bạn không – Quá trình thực hiện ra sao?

Niềng răng không mắc cài có thích hợp với bạn không – Quá trình thực hiện ra sao?

Cũng là một phương pháp niềng răng nhưng đây bạn sẽ ko cần được lo âu hay ngại ngùng khi phải gắn như phương pháp niềng răng mắc cài, vừa vướng víu vừa mất thẩm mỹ. Và phương pháp mà chúng tôi đang nhắc tới chính là giải pháp niềng răng không mắc cài. Hiện được coi là đỉnh cao của kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ tiên tiến và đây là cũng là giải pháp chỉnh nha được rất mọi người tới với KIM Dentistry lựa chọn.

Niềng răng không mắc cài liệu có phù hợp với bạn?

Niềng răng không mắc cài dùng khay niềng răng trong suốt để tác động lực giúp răng di chuyển về vị trí mong muốn. giải pháp được đông đảo khách hàng dù lựa chọn bởi vì khay niềng trong suốt đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bạn trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị.

Niềng răng không mắc cài có phù hợp với bạn không - Quy trình thực hiện 1

Niềng răng ko mắc cài được chỉ định trong những trường hợp sau:

*♦*♦* Răng mọc lệch, lệch lạc, khấp khểnh.

*♦*♦* Răng bị hô – móm.

*♦*♦* Một số dạng sai khớp cắn nhẹ.

Niềng răng không mắc cài, tại sao nên chọn lựa giải pháp này?

– Thẩm mỹ ngay cả trong khi đang đeo khí cụ chỉnh răng bởi do khay niềng có màu sắc trong suốt.

– Khay niềng ôm vừa sát hàm răng giúp cho bạn thoải mái, bởi vậy mà nhiều bệnh nhân nhận xét niềng răng không mắc cài đeo mà như ko đeo.

công cụ tháo lắp dễ dàng nhanh lẹ, thuận tiện trong khi ăn uống (thông tin thêm về ăn uống ngay sau khi niềng răng) và vệ sinh răng miệng giúp hạn chế rủi ro mắc phải các bệnh răng miệng.

Niềng răng không mắc cài có phù hợp với bạn không - Quy trình thực hiện 2

– Hiệu quả chỉnh răng cao ko kém gì so với mắc cài nhờ khay niềng răng tiên tiến đã có mặt tại nha khoa KIM.

Hợp lý với khách hàng bận rộn hoặc là ở xa vì niềng răng ko mắc cài hạn chế được số lần tới đi thăm khám bác sĩ so với niềng răng mắc cài.

Quá trình niềng răng không mắc cài tại KIM Dentistry

Bước A: Đi thăm khám, chụp X-Quangtrả lời

Bước B: Dựa vào kết quả chụp hình, bác sỹ lấy dấu hàm và lên phác đồ hỗ trợ trị liệu.

Bước C: Dấu hàm và phác đồ hỗ trợ trị liệu được gửi tới trung tâm chế tạo khay niềng và đặt hàng thiết kết tại gia máy sản xuất tại Hàn Quốc.

Bước D: Sau một thời gian khoảng 2 tới 3 tuần chờ chế tạo khay niềng răng không mắc cài. người bệnh tái khám để bác sỹ giao khay niềng răng, chỉ dẫn cách sử dụng và vệ sinh. một số vị trí sẽ được gắn attachment để giúp khay không bị rơi ra trong quá trình đeo.

Bước E: Sau khi niềng răng người bệnh tái khám định kỳ khoảng một tới hai tháng/lần theo chỉ định của bác sỹ nha khoa và được thay khay niềng.

Nếu bạn có băn khoăn nào muốn được trả lời như về niềng răng không mắc cài thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số Hotline 1900.6899 – KIM Dentistry luôn có đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm để có được thể trả lời thắc mắc của bạn 1 cách cực nhanh và tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *