Home / Bài Viết Được quan tâm / Núm vú nhỏ | Núm vú nhỏ phải làm sao để khắc phục HIỆU QUẢ?

Núm vú nhỏ | Núm vú nhỏ phải làm sao để khắc phục HIỆU QUẢ?

Núm vú nhỏ là nỗi ưu phiền, suy tư khiến chị em mặc cảm về bầu ngực mất cân đối, lo lắng không không biết “núm vú tụt phải làm sao” có sao không có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng núm vú nhỏ hiệu quả. Bài viết này sẽ giúp bạn giải tỏa những lo lắng bấy lâu nay của mình.

Tại sao núm vú nhỏ – nguyên nhân do?

Theo chuyên gia lý giải về nguyên nhân làm cho núm vú nhỏ, do một số yếu tố tác động ngoài như:

Núm vú nhỏ | Núm vú nhỏ phải làm sao để khắc phục HIỆU QUẢ?-1Tại sao núm vú nhỏ – nguyên nhân khiến ngực nhỏ?

+ Do di truyền: bởi mỗi cơ thể người có chứa các phân tử hoocmon tuyến nội tiết khác nhau nên kích cỡ núm vú cũng phát triển không giống nhau nên có người thì sắc tố kém có thể vừa nhỏ vừa thâm, không định thì núm vú sẽ to và ngực lại

+ Do chế độ ăn uống không khoa học sẽ dẫn đến thiếu chất có lợi giúp phát triển kích cỡ vòng 1 và núm vú

+ Do giao đoạn dậy thì, lúc này cơ thể bắt đầu có những thay đổi khác biệt về giới tính. Đặc biệt là hình dáng ngực, cho nên ở giai đoạn này thì thiếu Hoocmon nữ Estrogen sẽ dẫn đến tình trạng núm vú không phát triển.

+ Do áo ngực quá bó, áo ngực đóng vai trò rất quan trọng việc thay đổi kích cỡ núm vú cũng như bầu ngực, việc mặc áo ngực quá bó sát sẽ làm núm vú và bầu ngực bị dồn ép dẫn đến tình trạng không thể phát triển được.

>> Cải thiện núm vú bị thâm NHANH CHÓNG lấy lại nhũ hoa hồng hào

Núm vú nhỏ có sao không – có ảnh có ảnh hưởng gì?

Hình dáng, cấu tạo của khuân ngực mỗi người đều không giống nhau. Người thì  có ngực tròn, người ngực lép ,… núm vú cũng có người to, có người nhỏ, kém sắc và hồng hào,…Cho nên, tình trạng núm vú nhỏ là việc hết sức bình thường không cần phải quá lo lắng núm vú nhỏ có sao không – có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Núm vú nhỏ | Núm vú nhỏ phải làm sao để khắc phục HIỆU QUẢ?-2Núm vú nhỏ có sao không?

Hiện tượng, đầu vú nhỏ không hề ảnh hưởng đến chức năng sinh sản làm mẹ sau này của chị em. Sau này, khi lấy chồng và làm mẹ, lúc này nhờ được kích thích đến bầu ngực nên núm vú vẫn có thể lớn thêm và không ảnh hưởng đến việc chăm sóc cho con vú nhé. Điều duy nhất là về vấn đề thẩm mỹ của nhũ hoa kém tự tin và tác động đến các cuộc yêu của bạn người đời.

Khắc phục hiệu quả tình trạng núm vú nhỏ phải làm sao

Để khắc phục tình trạng núm vú nhỏ phải làm sao to lên hiệu quả bạn nên có thể tham khảo 1 số cách sau đây:

Núm vú nhỏ | Núm vú nhỏ phải làm sao để khắc phục HIỆU QUẢ?-3Cải thiện tình trạng núm vú nhỏ to lên bằng chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể dục hiện quả

– Bổ sung chất dinh dưỡng cho vòng 1: Bạn có thể nâng cấp vòng 1, núm vú bằng các món ăn thức uống như chân giò hầm đu đủ, trứng gà – sữa chua và sữa đặc, sinh tố bơ bạc hà, sữa đậu nành, nước ép nho, … các thực phẩm này có thể giúp kích thích hoormone nội tiết tố nữ estrogen nâng cấp vòng 1 đầy đặn thêm phần hấp dẫn cho núm vú to lên. Hãy thực hiện thường xuyên núm vú của sẽ to dần lên và cân đối với dáng ngực đẹp.

– Bài tập tăng vòng 1: Đây không những là cách làm cho núm vú to lớn lên mà còn giúp ngực săn chắc, gợi cảm lên đó. Bạn có thể thực hiện cac bài tập tạ, chống đẩy, thể dục tay ngực hay bơi,…đều mang hiệu quả

Vấn đề núm vú nhỏ phải làm sao đã được giải đáp một cách chi tiết, nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu núm vú to, cân đối với bầu ngực thì có thể trực tiếp đến tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn cụ thể hơn.

>> XEM THÊM: Cách làm ngực săn chắc HIỆU QUẢ giúp vòng 1 Đẹp “chuẩn guu”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *