Home / Bệnh Đau Dạ Dày / Nguyên Nhân Đau Dạ Dày / Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Kim

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Kim

Thưa bác sĩ! Hàm răng của tôi bị ố vàng và xỉn màu rất mất thẩm mỹ, bạn tôi khuyên nên đi tẩy trắng răng để giúp răng trắng sáng hơn. Tuy nhiên tôi thắc mắc không biết tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! (Bùi Quyên – Bắc Ninh)

Trả lời:

Thân chào chị!

Cảm ơn chị Bùi Quyên đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất T4/2017?

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất T8/2017?

Xem thêm: địa chỉ tẩy trắng răng uy tín an toàn nhất hiện nay?

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Để biết chính xác nhất tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá được xem là chuẩn nhất tới thời điểm hiện tại để biết chính xác nhất.

TẨY TRẮNG RĂNG: KHÔNG Ê BUỐT ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Ép máng tẩy 1 Hàm 400.000
Thuốc tẩy trắng tại nhà 1 Ống 320.000
Tẩy Trắng Răng tại Nhà 2 Hàm 1.300.000
Tẩy Trắng Răng tại Phòng Khám 2 Hàm 3.000.000
Tẩy Trắng Răng Tại Phòng Khám + Tại Nhà (1 Máng Tẩy + 03 Ống Thuốc) 2 Hàm 3.500.000
Tẩy trắng răng chết tủy Răng 1.200.000
Tẩy trắng răng Nhiễm Kháng Sinh – Cấp 1 2 hàm 4.000.000
Tẩy trắng răng Nhiễm Kháng Sinh – Cấp 2 (1 Máng Tẩy + 06 Ống Thuốc) 2 hàm 6.000.000

(Bảng giá tham khảo)

Qua băng giá có thể thấy tẩy trắng răng có mức giá không quá đắt, với phương pháp tẩy trắng răng mới Bleach Bright bạn có thể duy trì được độ trắng sáng của răng 3 – 5 năm.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright giúp tẩy trắng răng sâu từ bên trong  đảm bảo lên tới 99,9%. Chỉ sau 1 giờ đồng hồ chắc chắn bạn sẽ có được hàm răng đều và trắng sáng như mong muốn.

So với các phương pháp truyền thống đây là phương pháp cải tiến đảm bảo duy trì trong thời gian dài.  Phương pháp này đảm bảo không xâm lấn, ánh sáng xanh của máy tẩy trắng giúp kích hoạt gel tẩy trắng  làm tan các chuỗi liên kết protein, mảng bám trên răng giúp răng trắng sáng tuyệt đối.

Phương pháp này đã dược FDA kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn khi thực hiện cho bênh nhân nên không gây kích ứng cho nướu cũng như các mô mềm kế cận.

Để biết thẩm thông tin bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để được bác sĩ thăm khám và kiểm tra tinh trạng răng miệng trước khi thực hiện để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Nguồn: http://tuvanranghammat.vn/tay-trang-rang-het-bao-nhieu-tien-bang-gia-chuan-nhat-t82017.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *