Home / Bài Viết Được quan tâm / Thu nhỏ QUẦNG VÚ giá bao nhiêu tiền là CHÍNH XÁC ?

Thu nhỏ QUẦNG VÚ giá bao nhiêu tiền là CHÍNH XÁC ?

Chào bác sỹ Kim, tôi muốn biết tại trung tâm mình dịch vụ thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu ? Mong nhận được hồi âm sớm từ phía bác sỹ. Tôi chân thành cảm ơn !( Thanh Mai – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Thanh Mai, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc của chị Thu nhỏ quầng vs bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thu nhỏ quầng vú là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa và sạm màu, giãn rộng mất thâm mỹ tới khuôn ngực

nang-nguc-01

Chi phí thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoàn toàn tương xứng với chất lượng 

Hiện nay, thu nhỏ quầng vú không phải là ca tiểu phẩu quá phức tạp nên được ứng dụng rộng rãi tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, có nhiều mức giá khá chênh lệch gây khó khăn trong việc làm đẹp của chị em. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chi phí thu gọn núm vú là 10 triệu đồng.

Khi thực hiện thu gọn núm vú tại Bệnh viện bạn sẽ được các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ các nước có nền phẩu thuật thẩm mỹ phát triển như : Mỹ, Hàn Quốc, Úc..

Các thao tác được thực hiện chính xác, nhẹ nhành và không hề gây ra tổn thương ảnh chức năng của bầu ngực, cũng như cơ thể.

Vết mổ được đóng kín bằng chỉ khẩu thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo xấu hay biến chứng nào xảy ra.

Tuy chỉ là ca tiểu phẩu nhỏ nhưng khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được đón tiếp và phục vụ theo phong cách chuyên nghiệp nhất theo chuẩn của Bộ Y Tế đã đề ra.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên đây, chắc hẳn vấn đề thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền đã giúp bạn yên tâm hơn khi làm đẹp. KIM hopital hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Xem thêm:

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt – Giải pháp cho hiệu quả VĨNH VIỄN

Chi phí kéo NÚM VÚ bị tụt giá bao nhiêu để đạt HIỆU QUẢ cao?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *