Home / Bài Viết Được quan tâm / Tìm hiểu về chi phí hàm răng giả tháo lắp

Tìm hiểu về chi phí hàm răng giả tháo lắp

Trong trường hợp mất 1 hay nhiều răng thì thực hiện làm hàm tháo lắp là một trong những phương pháp phục hình răng được nhiều người áp dụng. Do hàm tháo lắp có những dạng khác nhau, những chất liệu, ưu điểm và mức giá khác nhau. Bài viết sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn tham khảo qua về chi phí làm hàm tháo lắp với nhiều phương pháp khác nhau. Hy vọng rằng sẽ giúp được tới những ai còn băn khoăn về chi phí làm hàm tháo lắp.

Chí phí làm hàm tháo lắp như thế nào

Xem thêm: làm răng giả ở đâu tốt

Để biết thêm về hàm răng giả tháo lắp. Hàm tháo lắp có 2 dạng thường được sử dụng nhiều nhất. Thời gian trước đây đa số đều dùng hàm nhựa tháo lắp. Loại hàm này có chi phí không cao, có thể giúp ăn nhai như bình thường nhưng chỉ sau 1 thời gian hàm sẽ xuất hiện tình trạng long rộng và không bám chắc được vào nướu.

Khi thực hiện ăn nhai hàm hay bị trượt và gây ra ma sát với nướu nên người mang hàm giả có thể bị đau nặng hơn có thể không ăn nhai được. Ma sát mạnh lên nướu dài ngày sẽ làm cho nướu bị tổn thương nghiêm trọng. Nhưng hàm tháo lắp cũng có được những ưu điểm nhất định. Cùng tìm hiểu về chi phí làm hàm tháo lắp nhé.

BẢNG GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

RĂNG GIẢ THÁO LẮP Đơn vị Đơn giá
Răng Việt Nam Răng 150.000
Răng Justy, Vita Răng 200.000
Răng Composite Răng 250.000
Răng sứ tháo lắp Răng 400.000
Lưới lót chống gãy Hàm 1.000.000
Khung titan Hàm 2.500.000
Khung Ni-Cr Hàm 2.000.000
Khung Cr-Co Hàm 3.000.000
Nền bán hàm Hàm 1.500.000
Nền toàn hàm Hàm 4.000.000
Đệm hàm Hàm 2.000.000
Nền nhựa dẻo Bio-Soft Hàm 2.500.000
Nền nhựa dẻo Bio-Soft (bán hàm) Bán hàm 1.500.000
Móc dẻo cho hàm tháo lắp Móc 500.000
Nền nhựa dẻo Nhật Hàm 15.000.000

răng giả tháo lắp

Có thể bạn quan tâm: viêm tủy răng có nguy hiểm không

Ưu điểm của hàm tháo lắp

Đối với mỗi trung tâm nha khoa khác nhau thì chi phí làm hàm tháo lắp cũng sẽ khác nhau có thể đắt hơn. Tuy nhiên điều bạn cần biết lúc này đó là những ưu điểm mà hàm tháo lắp mang lại. Vậy ưu điểm của hàm tháo lắp là gì

– Chi phí thấp: Hàm tháo lắp có giá thành thấp hơn so với hàm răng giả cố định và các phương pháp phục hình răng khác như thực hiện cấy ghép implant

– An toàn với cơ thể: Hàm răng giả tháo lắp được làm với chất liệu là titan, sứ hay nhựa nha khoa nên rất lành tính và rất an toàn đối với cơ thể không làm kích ứng đến nướu và không gây ra các phàn ứng phụ với cơ thể.

– Tất nhiên hàm tháo lắp đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, tăng sức ăn nhai giúp họ ăn ngon miệng hơn đặc biệt là tăng khả năng phát âm cho người bệnh.

– Dễ dàng sử dụng: Tháo ra lắp vào dễ dàng là ưu điểm của hàm tháo lắp, người sử dụng có thể chủ động trong việc ăn nhai cũng như trong sinh hoạt hàng ngày. Người sử dụng hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng sẽ mắc phải các bệnh lý về răng miệng sau khi thực hiện phục hình vì sau khi thực hiện ăn có thể tháo ra vệ sinh dễ dàng và không gặp phải trở ngại.

– Thời gian làm hàm giả nhanh chóng và thời gian tồn tại cũng rất lâu, đặc biệt là hàm giả tháo lắp được vít trên implant hoặc trên khung kim loại. Nhưng chi phí lại khá cao nên nhiều người không đủ điều kiện để sử dụng loại hàm này.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *