Home / Bài Viết Được quan tâm / Tìm hiểu về lấy tủy răng bao nhiêu tiền

Tìm hiểu về lấy tủy răng bao nhiêu tiền

Một thắc mắc chung của rất nhiều người mong được các bác sĩ tư vấn đó chính là lấy tủy răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất. Ở phần lớn mọi người khi răng bị sâu do để lâu và không để ý mà chỗ sâu trở nên làn rộng và đau nhức dữ dội. Đó là biến chứng do bị viêm tủy răng. Hiện nay nhu cầu điều trị tủy nhanh chóng, sớm nhất có thể để chấm dứt tình trạng này là điều mọi người hướng tới. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về chi phí khi thực hiện phương pháp này.

Biểu hiện bệnh viêm tủy răng

Xem thêm: cách làm răng khểnh tại nhà

Viêm tuy răng là bệnh lý khá nghiêm trọng trong các bệnh lý răng miệng. Biểu hiện dễ nhận thấy nhất khi bị viêm tủy đó chính là những cơn đau dữ dỗi nhất là vào ban đêm. Viêm tủy xáy ra trong trường hợp sâu răng ở tình trạng nghiêm trọng nhưng không được điều trị kịp thời, vi khuẩn xâm nhập vào buồng tủy dẫn tới viêm nhiễm thậm chí là áp xe buồng tủy, viêm chóp răng, viêm các tổ chức quanh răng và ảnh hưởng đến răng lân cận. Trong đó áp xe răng là hình thành 1 túi chứa đầu mù hình thành ở cuối ống tủy và phần chân răng. Tình trạng bệnh lý này khá nguy hiểm không chỉ gây nguy hiểm đến răng mà còn làm ảnh hưởng đến xương ổ răng và các răng kế cận.

Lấy tủy răng chính là phương pháp đơn giản nhất để điều trị. Phương pháp giúp lấy sạch tủy đã bị tổn thương và nhiễm trùng ra khỏi răng, sau đó tiến hành trám bít lại phần ống tủy để ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuaant và bảo tổn mô răng còn lại.

Chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền

lấy tủy răng bao nhiêu tiền

Có thể bạn quan tâm: răng khôn mọc ở đâu

 

Nếu bạn vẫn đang phân vân lấy tủy răng bao nhiêu tiền thì hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sĩ tại đây giải đáp những thắc mắc về việc chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền. Chi phí chữa viêm tủy sẽ tùy thuộc vào răng cần chữa là răng nào. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

1. BẢNG GIÁ THĂM KHÁM TỔNG QUÁT

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám tổng quát, kê đơn 1 Lần Miễn phí
Chụp X Quang quanh răng 1 Phim Miễn phí
Chụp phim Panorama 1 Phim 100.000
Chụp phim Cephalometric 1 Phim 100.000
Chụp phim Cone Beam CT 3D 1 Phim 250.000
2. BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Điều trị răng viêm tuỷ hồi phục( Lót Fuji VII, Dycal..) bao gồm trám kết thúc 1 Răng 300.000
Điều trị tủy răng số 1, 2, 3 (Nhóm răng 1 chân) 1 Răng 500.000
Điều trị tủy răng số 4, 5 1 Răng 800.000
Điều trị tủy răng số 6, 7 1 Răng 1.000.000
Điều trị tủy răng khó 1 Răng 1.200.000
Điều trị tủy lại 1 Răng Thêm 500.000

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, điều trị viêm tủy được thực hiện với công nghệ hiện đại tiên tiến của châu Âu, sẽ giúp làm sạch buồng tủy 1 cách hiệu quả chỉ trong 1 lần điều trị mà không gây quá nhiều ê buốt cho bệnh nhân. Quy trình thực hiện lấy tủy được thực hiện với các bác sĩ giàu kinh nghiệm đảm báo quá trình thực hiện an toàn hiệu quả:

1. Thăm khám và chụp X-quang giúp xác định vị trí phần răng viêm tủy và đưa ra biện pháp điều trị và tư vấn cụ thể cho bệnh nhân.

2. Các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê và thực hiện sát trùng, diệt tủy với khoang miệng.

3. Mở tủy răng bằng khoan và giũa chuyên dụng. Để làm sạch tủy bị viêm và làm sạch phần ống tủy. Tiếp theo đó đặt ống tủy lên và làm đầy các chất liệu hàn trám.

4. Sau khi đã lấy hết tủy sẽ được bín kín ống tủy lại với chất liệu chuyên dụng và theo dõi trong vài ngày nếu không còn tình trạng sưng viêm, đau nhức các bác sĩ sẽ hàn trám hoặc bọc sứ nếu thấy cần thiết và hoàn tất quy trình chữa viêm tủy.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *