Home / Tin Y Học / Tìm hiểu về nâng ngực chảy xệ

Tìm hiểu về nâng ngực chảy xệ

Ngực chảy xệ luôn làm mất đi sức hấp dẫn của người phụ nữ, đặc biệt là ở những người phụ nữ chưa chồng. Nhiều người sử dụng áo ngực hay các phương pháp khác để mong muốn khắc phục tình trạng ngực của mình nhưng lại chưa thực sự mang lại hiệu quả. Nhiều người đã tìm đến phương pháp nâng ngực chảy xệ với mong muốn cải thiện tình trạng của ngực và không làm ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ sau này. Nhưng nâng ngực chảy xệ có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không?

Xem thêm: nâng ngực chảy xệ có đắt không

Ngực chảy xệ xảy ra là do hiện tượng lão hóa của bầu ngực, chúng xuất hiện ở phụ nữ sau khi sinh. Nhưng ở những người phụ nữ chưa có chống cũng nhiều trường hợp mắc phải, trường hợp này xảy ra là do hệ thống mô liên kết ở ngực bị mềm nhão sớm không thể nâng đỡ cho ngực. Ngực chảy xệ tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại tác động xấu đến thẩm mỹ và sự tự tin khi gần gũi trong cuộc sống vợ chồng. Do đó nên thực hiện phẫu thuật ngực chảy xệ sớm là điều hợp lý.

Nâng ngực chảy xệ có đau khôngcòn phụ thuộc nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện phẫu thuật. Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực Y line hiện đại có thể khắc phục hiệu quả tình trạng ngực chảy xệ. Công nghệ đã được tổ chức FDA chứng nhận về mức độ an toàn cũng như hiệu quả mà phương pháp mang lại không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào cho người thực hiện, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nâng ngực y line có ứng dụng thiết bị nội soi giúp việc phóng đại cấu trúc khoang ngực hiệu quả nhờ đó bác sĩ sẽ chỉ cần rạch 1 đường phẫu thuật khá nhỏ khoảng 1-2cm tại vị trí nếp gấp của hõm nách hoặc rốn và đưa túi ngực vào 1 cách dễ dàng, hạn chế tối đa xâm lấn mang lại khuôn ngực căng tròn, đầy đặn.

Đây là công nghệ ứng dụng thiết bị nội soi có gắn camera chuyên dụng, giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực một cách rõ nét trên màn hình, lúc này các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ khoảng 1-2 cm tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng, chính xác, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn đến các vùng xung quanh, tuyệt đối an toàn, mang lại khuôn ngực căng tròn, đầy đặn cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: nâng ngực chảy xệ được bao lâu

 

Nâng ngực chảy xệ có đau hay không

Chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ

–Tùy vào tình trạng cơ thể mà có thể nằm lại viện 1-2 ngày.

–Không để vết thương tiếp xúc trực tiếp với nước

–Uống nước theo đúng sự chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ để cung cấp đầy đủ lượng nước cho cơ thể

– Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, theo đúng đơn kê của bác sĩ sẽ có lợi cho quá trình phục hồi và lành thương

– Cắt chỉ sau 7 ngày và tái khám theo đúng thời gian hẹn của bác sĩ

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *