Home / Bệnh Đau Dạ Dày / Nguyên Nhân Đau Dạ Dày / Tìm hiểu về phương pháp nâng ngực chảy xệ

Tìm hiểu về phương pháp nâng ngực chảy xệ

Vòng ngực đẹp luôn mang lại sự tự tin cho người phụ nữ. Tuy nhiên ở nhiều người lại gặp phải tình trạng ngực sa trễ di nhiều nguyên nhân. Nâng ngực sa trễ là 1 phương pháp hiệu quả giúp khắc phục tính trạng ngực bị chùng nhão, chảy xệ bởi tuổi tác hay vừa trải quá thời gian sinh nở. Nhiều người muốn tìm đến phương pháp này để khắc phục khuyết điểm này của mình nhưng băn khoăn nâng ngực không an toàn hay để lại sẹo gây mất thẩm mỹ khiến họ chùn bước. Cùng tìm hiểu về phương pháp nâng ngực chảy xệ này qua bài viết sau đây nhé.

Nâng ngực sa trễ có an toàn không, có để lại sẹo không?

Xem thêm: thu nhỏ ngực

Ngực sa trễ xuất hiện ở nhiều chị em đặc biệt là ở những người phụ nữ sau khi sinh con. Ngực càng lớn thì sẽ càng dễ xuất hiện tình trạng ngực chảy xệ hơn so với ngực nhỏ bởi ảnh hưởng của trọng lượng, do đó nó có thể xảy ra cả với người trẻ tuổi, người chưa mang thai.

Trên thực tế ngực được cấu tạo bởi các dây chằng, tuyến sữa, mô mỡ liên kết và chất béo. Do đó nếu dây chằng không căng sẽ dẫn đến tình trạng ngực xệ. Điều nay có thể khắc phục được bằng phương pháp treo ngực sa trễ.

 

Có nhiều mức độ sa trễ khác nhau và tùy theo từng mức độ sa trễ mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp treo ngực phù hợp nhất.

 

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đừng lo lắng nâng ngực sa trễ sẽ để lại sẹo bởi toàn bộ các thao tác trong quá trình phẫu thuật sẽ được các bác sĩ thực hiện khéo léo để không gây xâm lấn và tổn thương đến ngực.

thu nhỏ ngực

Có thể bạn chưa biết: thu nhỏ quầng vú hiệu quả

Chi phí nâng ngực sa trễ bao nhiêu tiền?

Để cải thiện tình trạng ngực chảy xệ, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra để xác định tính trạng chảy xệ của ngực mà sẽ tìm ra phương pháp khắc phục hiệu quả như: phẫu thuật, tạo hình lại, hay sửa quấng vú, núm vú.

Sẽ tùy thuộc vào phương pháp áp dụng mà chi phí thực hiện cũng sẽ khác nhau nhưng tuyệt đối đảm bảo an toàn, hiệu quả và không để lại sẹo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *