Home / Bài Viết Được quan tâm / Tổng hợp các ưu điểm vượt trội của niềng răng mắc cài tự buộc

Tổng hợp các ưu điểm vượt trội của niềng răng mắc cài tự buộc

Niềng răng mắc cài tự buộc đang là xu hướng niềng răng hiện nay được khá nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng. Vậy tại sao phương pháp này lại được nhiều khách hàng lựa chọn như vậy. Chúng ta cùng đi điểm qua các ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc này nhé.

Những ưu điểm của niềng răng mắc cài tự buộc

– Phương pháp này cho kết quả niềng răng nhanh chóng hơn niềng răng mắc cài kim loại.

Với thiết kế các mắc cài hiện đại cho nên các dây chung có thể tự do trượt thuận tiện cho mỗi lần  bác sỹ tăng lực kéo cho răng di chuyển.

Phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc đem lại hiệu quả hơn cả mong đợi

Phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc đem lại hiệu quả hơn cả  mong đợi

Bên trên mắc cài tự buộc có một cánh với nắp trượt tự động. Chúng có thể đóng mở dễ dàng với chức năng chính là giữ cho dây cung cố định trong rãnh trượt. Đây là bộ phận thay thế cho thun buộc trong mắc cài cổ điển. Do có sự ổn định của các mắc cài vì vậy khi tăng chỉnh lực kéo của dây cung làm cho răng di chuyển đúng hướng theo đúng phác đồ điều trị. Do tính năng tự động trượt cho nên giảm được tối đa lực ma sát tác động lên răng giúp giảm thiểu tối đa cảm giác đau buốt ê nhức.

Xem thêm: Niềng răng không mắc cài clear aligner Giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ hoàn hảo

Hình ảnh trước và sau khi áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc

Hình ảnh trước và sau khi áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc

– Tính bền chắc và ổn định

Bệnh nhân khi niềng răng mắc cài tự buộc không phải mất nhiều thời gian để thiết kế và tái khám để gắn lại mắc cài.

Các mắc cài tự buộc có thiết kế nhỏ gọn và rất linh hoạt. Được làm từ chất liệu đặc biệt, không bị bám màu từ thực phẩm ăn uống hàng ngày, dễ dàng vệ sinh răng miêng hơn. Cũng tránh được một số bệnh lý về răng miệng.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của mắc cài tự buộc mà các loại mắc cài khác không có được. Chính vì vậy giá thành của phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc có cao hơn 1 chút so với các phương pháp còn lại. Tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại cho bạn thật sự rất nhiều.Theo lời khuyên của các các chuyên gia và bác sỹ chỉnh nha lâu năm là nên sử dụng loại mắc cài với thiết kế cải tiến này để niềng răng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm: Trước và sau khi niềng răng móm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *