Home / Bài Viết Được quan tâm / Tổng hợp tất cả các ưu điểm của kỹ thuật niềng răng không mắc cài

Tổng hợp tất cả các ưu điểm của kỹ thuật niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài là giải pháp chỉnh nha áp dụng được cho nhiều lứa tuổi kể cả trẻ em với người trưởng thành. biện pháp này được khá nhiều khách hàng lựa chọn mỗi lúc đi niềng răng bởi vì rất nhiều lợi điểm nổi bật của nó. Vậy niềng răng không mắc cài có những ưu điểm nổi trội nào. Chúng ta cùng đi tìm hiểu ngay sau đây.

Tổng hợp tất cả các ưu điểm của kỹ thuật niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài phương pháp chỉnh nha hoàn hảo

Những ưu điểm nổi trội của niềng răng không mắc cài

5 ưu điểm của niềng răng không mắc cài ngay dưới đây phần nào giúp đa số mọi người sẽ có cách nhìn khác về biện pháp này hơn. Và sẽ hiểu được tại sao lại được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là giới trẻ.

hiệu quả tốt nhất

Niềng răng bằng biện pháp niềng răng không mắc cài tạo ra được kết quả cao nhất, hiệu quả đối với những trường hợp như tình trạng hô, vẩu móm nhẹ

Có thể tháo lắp 1 cách dễ dàng

Với kỹ thuật bằng mắc cài người bệnh sẽ phải chịu đựng chúng suốt quy trình ít nhất là hai – 3 năm( tùy thuộc vào hiện tượng của bệnh nhân). Còn với phương pháp niềng răng không mắc cài này mặc dầu đã và đang trong quy trình chữa nhưng vẫn thoải mái ăn uống các món khoái khẩu, tự do bỏ ra lắp vào tùy lúc.

phù hợp với nhiều bệnh nhân ở xa hoặc cần phải giao tiếp nhiều trong công việc

Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian đi tới trung tâm nha khoa quá nhiều để chỉnh mắc cài . Trung bình từ sáu – 8 tuần người mắc bệnh mới phải tái khám bác sỹ nha khoa 1 lần để có điều chỉnh lại và thay khay niềng mới.

biện pháp an toàn_thích hợp với mọi lứa tuổi

Tổng hợp tất cả các ưu điểm của kỹ thuật niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài an toàn với mọi lứa tuổi

phương pháp này không kén người sử dụng kể cả các bệnh nhân lớn tuổi(30 –40 – 50..). Với thiết kế bằng nhựa trong suốt, chính vì lẽ đó độ an toàn cao. Không như các loại niềng răng mắc cài khi bị bong tróc dễ có thể sơ xảy bạn nuốt phải nhất là trẻ em.

Thẩm mỹ tối đa

Đây chính là phương pháp mang tính thẩm mỹ cao, người khác không thể phát hiện ra bạn đang niềng răng. bởi do các khay niềng có màu trong suốt giống như răng thật. Có thể nói phương pháp này như một công cụ nắn chỉnh răng vô hình, bí mật.

Xem thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *