Home / Hỏi Đáp - Chia Sẻ / TOP 5 Nguyên nhân khiến ngực bị LÉP – Bạn không thể bỏ qua

TOP 5 Nguyên nhân khiến ngực bị LÉP – Bạn không thể bỏ qua

Ngực lép, ngực nhỏ là một trong những nguyên nhân khiến chị em mất tự tin trong cuộc sống. Vậy nguyên nhân ngực lép và cách khắc phục nào hiệu quả nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Theo nghiên cứu của các chuyên gia , ngực nhỏ ngực kém nở nang có nhiều yếu tốt chi phối. Song, dưới đây là 4 yếu tố chủ yếu nhất dẫn tới tình trạng này đó là:

1. Ngực nhỏ do chức năng buồng trứng khá kém

Khi bước vào độ tuổi dậy thì, buồng trứng sẽ phát triển mạnh nhất, nhằm giải phóng được các estrogen để trứng rụng và khích thích sự phát triển ở các mô ngực.

Khi buồng trứng gặp phải tuổn thương hoặc biểu hiện bất thường nào cũng có liên hệ mật thiết với núi đôi của chị em.

2. Chế độ dinh dưỡng không đảm bảo cũng là nguyên nhân khiến ngực lép

Nhiều chị em thường lựa chọn cách ăn kiêng. Điều này cũng là nguyên nhân khiến vòng 1 bị thu nhỏ lại. Bởi, khi cơ thể bị thiếu hụt các chất dinh dưỡng thì vòng 1 của bạn cũng không thể phát triển được. Chính vì thế, bạn nên bổ sung cho mình những loại thực phẩm giàu protein và các loại chất béo như trứng, thịt, trứng gà , các loại đậu.. đây chính là những loại thực phẩm tăng kích thước vòng 1 lý tưởng.

Xem thêm chế độ dinh dưỡng dành cho những người ngực lép: TOP 10 Thực phẩm tăng vòng 1 hiệu quả và nhanh chóng

3. Dùng nhiều chất kích thích cũng là khiên nhân khiến ngực bị teo nhỏ 

Rượu bia cũng là nguyên nhân khiến núi đôi của chị em nhỏ dần đi. Bởi thành phần chính của chúng là cồn. Khi chị em uống một lượng lớn, cơ thể mất đi một lượng nước và tiêu hao một lượng mỡ thừa. Đây chính là thủ phạm khiến vòng 1 của bận bị teo dần. Chính vì thế, chị em không nên lạm dụng rượu bia, vừa ảnh hưởng xấu đến sức khỏe lại ảnh hưởng tới kích thước núi đôi.

4. Uống quá ít nước cũng khiến núi đôi không thể phát triển

Cơ thể chúng ta chứa 80% là nước và dịch lòng. Vì vậy, khi thiếu nước, các mô trong cơ thể sẽ bị teo lại. Bầu ngực là nơi chứa nhiều mô và chất lòng. Khi cơ thể chúng ta thiếu nước thì các cơ, mô ngực sẽ là những nơi bị ảnh hưởng đầu tiên.

5. Ngực lép do tư thế gù, khom lưng

Thực tế cho thấy tư thế đứng gù hoặc hay khom lưng đều ảnh hưởng đến vòng 1 của bạn. Bởi khi ở tư thế gù sẽ gây chèn ép các tế bào ở ngực, tạo lực ở phần lưng và làm cản trở sự tuần hoàn của huyết dịch ảnh hưởng tới sự phát triển cua vòng 1. Khi khong lưng, vai bị thõng xuống, làm ngực cùng bị trùng xuống theo.

Trên đây là 5 nguyên nhân  chính khiến ngực lép. Để có vòng 1 lý tưởng bạn nên chọn cho mình biện pháp cải thiện hiệu quả nhất . Trong phạm vi, chúng tôi xin dưới thiệu cho chị em một vài cách làm tăng kích thước vòng dưới đây. Chúc chị em thành công!

Xem thêm :

TOP 8 Cách tăng kích thước vòng 1 tự nhiên hiệu quả và nhanh nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *