Home / Hỏi Đáp - Chia Sẻ / Trám răng thẩm mỹ có bền không thời gian sử dụng là bao lâu?

Trám răng thẩm mỹ có bền không thời gian sử dụng là bao lâu?

Thưa bác sĩ!  Một vài chiếc răng hàm của em bị sâu nên em có ý định đi niềng răng để khắc phục tuy nhiên em thắc mắc không biết trám răng thẩm mỹ có bền không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ. (Thu Hằng – Hà Tây)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc Trám răng thẩm mỹ có bền không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Có nên hàn răng không? hàn răng có ảnh hưởng gì không?

Có nên hàn răng không? hàn răng có ảnh hưởng gì không?

Trám răng khắc phục khuyết điểm là phương pháp nha khoa đơn giản được nhiều người tin tưởng thực hiện để giúp hàm răng đều đẹp và thẩm mỹ hơn.

Xem thêm: Trám Răng Cửa Giá Bao Nhiêu Tiền-【Bảng Giá Mới Nhất 2017】

Có nên trám răng không có ảnh hưởng gì không?

Có nên hàn trám răng không là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khi có ý định hàn răng để khắc phục hàm răng sâu. Tuy nhiên do chưa hiểu về kiến thức hàn trám răng nên bệnh nhân có khá nhiều bỡ ngỡ.

Trám răng được thực hiện bằng cách dùng vật liệu trám răng trám trực tiếp lên phần răng bị tổn thương giúp ngăn ngừa sự phát triển của sâu răng và bảo vệ răng tốt hơn.

Vật liệu để thự chiện trám răng là amalgam hoặc comphosite đây là hai vật liệu phổ biến được dùng trong trám răng. Tuy nhiên trong trường hợp của bạn răng hàm bị sâu nên sử dụng vật liệu amalgam để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Vật liệu trám răng amalgam chọn khi làm trám răng hàm vì vật liệu này đam bảo bảo được đọ chắc chắc chắc và khả năng ăn nhai mắc dù không đáp ứng được về tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Xem thêm: mang thai có nên hàn răng có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Trước khi thực hiện trám răng bác sĩ sẽ tiến hành nạo đi phần răng bị sâu, làm sạch răng ngăn ngừa sâu răng phát triển và gây hại cho răng. Vật liệu trám sẽ được đưa lên răng và tạo hình để đảm bảo chắc chắn.

Hàn trám răng giúp bảo vệ răng tốt hơn

Hàn trám răng giúp bảo vệ răng tốt hơn 

Vật liệu trám răng tuyệt đối an toàn trong môi trường miệng không gây nên cảm tình trạng kích ứng. Quá trình hàn trám răng diễn ra an toàn và đảm bảo đồng thời không gây đau đớn cho bệnh nhân khi thực hiện.

Tuy nhiên với những trường hợp răng bị sâu nặng nên sử dụng phương pháp bọc răng sứ để khắc phục để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Để chắc chắn hơn bạn nên bớt chút thời gian đến địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng trước khi thực hiện. Tại đây các bác sĩ sẽ  tư vấn và đưa ra các khắc phục hiệu quả nhất.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc trám răng có bền không không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Nguồn: http://chaodinhduongvietnam.com/2017/06/25/co-nen-tram-rang-khong-tram-rang-co-ben-khong-thua-bac-sy/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *