Home / Hỏi Đáp - Chia Sẻ / Tư vấn: Chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu CHUẨN nhất

Tư vấn: Chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu CHUẨN nhất

Ngoài nỗi bận tâm của khách hàng về chất lượng dịch vụ thì giá cả cũng đóng vai trò quyết định cho 1 ca nâng ngực được thực hiện suôn sẻ. Bởi vậy, để trả lời thắc mắc nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? bác sỹ KIM sẽ giải quyết vấn đề này thỏa đáng nhất.

Trước hết, để giải quyết vấn đề nâng ngực nội soi giá bao nhiêu thì chúng ta nên biết nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là gì?

Nếu như những phương pháp nâng ngực thông thường dùng tay và các dụng cụ để bóc tóc khoang ngực và đặt túi ngực qua đường  mổ ở quầng vú hoặc nếp dưới vú. So với nâng ngực nội soi thì phương pháp này bác sỹ sẽ phải mổ dài hơn. Tuy nhiên, như vậy sẽ giúp bác sĩ nhanh chóng, dễ dàng đặt túi ngực vào trong khoang ngực hơn, nhưng lại phải rất cẩn thận đảm bảo an toàn và độ thẩm mỹ cho da ngực để tránh để lại sẹo.

Với nâng ngực nội soi vết mổ rất nhỏ nằm ở ngay nếp gấp nách và đường mổ được đấu ở nếp gấp nách,  cho nên đảm bảo về tính thẩm mỹ, không để lộ sẹo. Bác sỹ phẫu thuật dùng các thiết bị nội soi khéo léo đưa túi ngực vào bên trong cơ thể. Để đạt độ thẩm mỹ cao nhất thì bác sỹ thực hiện phải là người chuyên nghiệp, đặt vị trí túi ngực chính xác và an toàn.

Tư vấn: Chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu CHUẨN nhất-1

Bác sỹ tư vấn về mức giá nâng ngực nội soi mà khách hàng chi trả

Cho nên, nâng ngực nội soi cần đòi hỏi kỹ thuật cũng như tay nghề cao, phức tạp hơn nên mức giá cũng cao hơn so với phương pháp nâng ngực thông thường

Và tất nhiên nâng ngực nội soi đang được rất nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp này là công nghệ nâng ngực từ Hàn Quốc đang hot nhất hiện nay. Sau khi nâng ngực chị em sẽ tự tin sở hữu vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên, tuyệt đối an toàn và không hề để để lại sẹo.

>>> Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không, có nên thực hiện không?

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền nếu thực hiện?

Trước khi quyết định nâng ngực hay sử dụng bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào nào khác thì giá cả cũng được đặt song song cùng với chất lượng. Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền chính là câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhiều nhất. Bởi ngoài nhu cầu làm đẹp ra thì tiêu chí cũng phải phù hợp với mức tiền của khách hàng đầu tư. Để biết giá nâng ngực nội soi bao nhiêu cần phải phụ thuộc vào chất liệu sử dụng nâng ngực. Dưới đây là các túi nâng ngực phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn:

– Nâng ngực nội soi 3D : 63.000.000

– Nâng ngực túi xốp Polytech: 85.000.000

– Nâng ngực 3D túi giọt nước USA:75.000.000

Tư vấn: Chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu CHUẨN nhất-2

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu độn

Luôn đặt hiệu quả lên hàng đầu, quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi được các bác sỹ Thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành nghiêm ngặt theo quy trình khép kín và khoa học. Cùng với đội ngũ bác sĩ, y tá chuyên môn cao đào tạo chuyên sâu và đã từng trải nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ sẽ trực tiếp tiến hành khám và kiểm tra tình trạng cơ thể của bạn, sau đó tư vấn và lựa chọn chất liệu túi nâng ngực phù hợp cho từng khách hàng để nhằm giải quyết cả tính thẩm mỹ cũng như sự an toàn cho người sử dụng.

Với giải đáp cụ thể về thắc mắc “nâng ngực nội soi giá bao nhiêu”. Nếu muốn biết thêm chi tiết về chi phí nâng ngực có thể trực tiếp đến Bệnh viện KIM hoặc gọi tới số Hotline: 1900 6899 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *